27/10/2021
tu-van-du-hoc

TƯ VẤN DU HỌC

 

Nước ngoài người ta đã làm từ lâu. Họ khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu và xem đó như là một điểm cộng quan trọng để tốt nghiệp và đạt thứ hạng cao trong học tập. Ngày nay, các bạn sinh viên của chúng ta cũng vô cùng năng động và không ngừng tham gia các công trình nghiên cứu. Có thể nói chính các bạn đã tạo tiền đề về sau.

Ngoài hình thức đi du học tự túc của  những sinh viên có đủ khả năng tài chính, các bạn học sinh – sinh viên học lực khá giỏi thườn tìm đến cơ hội du học qua việc gửi hồ sơ xin học bỗng đến các trường đại học, cao đẳng oqr nước ngoài. Thời gian gần đây chính phủ cũng như các trường học tại Úc đã chú trọng nhiều hơn đến việc hỗ trợ sinh viên du học.

tu-van-du-hoc

Umove Travel là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi một số quốc gia lớn như: Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, Nga, Nhật, Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân sự có nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa, chúng tôi luôn phục vụ và tư vấn tận tâm để khách hàng hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Sơ lược về trường Rancho Solano:
Trường Rancho Solano được Thành lập vào năm 1954, đây là trường bán trú và nội trú, dạy từ lớp 1-12 với khoảng 2000 học sinh đang theo học.
Trường rất nổi bật với kiến trúc hiện đại và  Tọa lạc tại trung tâm Scottsdale, Thành phố Phoenix, Bang Arizona.
Đây là ngôi trường danh tiếng và được nhiều học sinh biết đến. Là trường duy nhất ở Phoenix được tổ chức Tú Tài.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *