07/07/2022
Tự Làm Vali Du Lịch Đựng Đồ Dùng Học Tập Cực Xịn

Tự Làm Vali Du Lịch Đựng Đồ Dùng Học Tập Cực Xịn

Tự Làm Vali Du Lịch Đựng Đồ Dùng Học Tập Cực Xịn

Tự Làm Vali Du Lịch Đựng Đồ Dùng Học Tập Cực Xịn

Một người bạn của Sammy từ Tibidabo đã mời cậu ấy tới dự sinh nhật! Sammy muốn mang thật nhiều đồ dùng học tập để vẽ một bức tranh tặng bạn trên đường đi. Nhưng để làm được điều này, cậu ấy cần một chiếc vali du lịch đặc biệt!

Vậy cả nhà ơi, hôm nay, Sue sẽ giúp Sammy mang theo mọi thứ cần thiết để vẽ một bức tranh khi đang di chuyển! Chúng mình sẽ tạo một hộp đựng nữa nhưng nó sẽ là có-một-không-hai đó nha! Chiếc vali du lịch đựng đồ dùng học tập này sẽ nhẹ nhất có thể. Chúng ta cần dùng đến giấy xốp và keo nóng. Cắt các phần của vali theo các hình khác nhau và trang trí bằng cách tô màu. Sau đó, gắn chúng lại bằng keo nóng. Để mở và đóng được vali, chúng ta sẽ dùng tới khóa kéo. Vali có thêm một túi đựng các vật nhỏ và bên trong, có vài ngăn cho họa cụ cũng như bánh xe và tay cầm ở bên ngoài. Mọi thứ vô cùng thuận tiện!

Chiếc vali du lịch của chúng mình đã hoàn thiện rồi! Bạn có thể sáng tạo và trang trí hộp đựng của mình theo ý muốn! Ví dụ như, chúng mình trang trí nó với chiếc donut tươi sáng! Giờ thì Sammy có thể bắt đầu một hành trình mới rồi nè!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!
https://bit.ly/2IoLONy

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

https://www.depositphotos.com

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn: https://audiojungle.net/item/cuckoo/2…

Tag liên quan đến Tự Làm Vali Du Lịch Đựng Đồ Dùng Học Tập Cực Xịn

học tập,slime,sam lém lỉnh,cách làm,diy,túi đựng laptop,hộp đựng DIY,Đồ Dùng học tập DIY,DIY học đường,hộp bút DIY,Hộp đựng tài liệu DIY,tự làm,đồ thủ công,video hướng dẫn,thủ công,ý tưởng thủ công,tái chế,tẩy cầu vồng,vở ghi,cách làm vali mini,cách làm balo đựng bút,túi tự chế,balo tự chế

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

22 thoughts on “Tự Làm Vali Du Lịch Đựng Đồ Dùng Học Tập Cực Xịn

Leave a Reply

Your email address will not be published.