28/01/2022
gia-su-tai-ho-chi-minh

TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI TPHCM: Dịch Vụ Gia sư trực tuyến

Hôm nay, trung tâm gia sư TP HCM hân hạnh giới thiệu dịch vụ mới và đang thịnh hành này.
Như chúng ta đã biết, tốc độ phát triển mạnh mẽ của internet đã mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích, việc học tập cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn học được. Điều này mang lại sự tiện ích to lớn.

Quý giáo viên, sinh viên vui lòng vào mục ” Liên Hệ “bên góc phải màn hình để gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi bạn đến nhận lớp khi có lớp phù hợp.

gia-su-tai-ho-chi-minh

Kính gửi quý Gia Sư,
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý gia sư đã cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ cao cả là giáo dục nhân cách và bồi dưỡng kiến thức cho học sinh các lớp, các cấp học của trung tâm trong thời gian qua. Phải nói chính sự nỗ lực đó đã mang lại uy tín cho chính trung tâm và các bạn.

Hiện nay do nhu cầu tìm lớp dạy tăng cao nên chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng hoạt động của trung tâm. Sắp tới chung tôi sẽ mở thêm văn phòng tại các quận khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu giao dịch của trung tâm với quý gia sư cũng như quý phụ huynh học sinh. Chúng tôi cảm ơn quý phụ huynh và gia sư trong thời gian qua đã tin tưởng trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.