15/06/2021
Tim-lop-day-kem

TÌM LỚP DẠY KÈM

Hiện nay do nhu cầu tìm lớp dạy tăng cao nên chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng hoạt động của trung tâm. Sắp tới chung tôi sẽ mở thêm văn phòng tại các quận khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu giao dịch của trung tâm với quý gia sư cũng như quý phụ huynh học sinh. Chúng tôi cảm ơn quý phụ huynh và gia sư trong thời gian qua đã tin tưởng trung tâm và đã hợp tác tốt với chúng tôi.

Quý gia sư : hãy tiếp tục cập nhật tong tin lớp dạy mới nhất của trung tâm qua website tại https://giasuhocmai.com/site/dich-vu-gia-su/lop-hien-co-c61481.html – cũng như qua facebook. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật sớm nhất khi có lớp dạy mới.

Tim-lop-day-kem

Quý phụ huynh: Hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi vì mục đích giáo dục cao cả. Chúng tôi cam kết đem hết chuyên môn, sự tận tụy của mình để mang lại những thành quả to lơn cho con em của quý phụ huynh.

Gia sư Học Mãi chuyên nhận dạy kèm lớp 1- 12 tất cả các môn như Toán, Lý, hóa, Sinh, Anh Văn, sử, địa… và các môn ngoại ngữ không chính thông khác & năng khiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *