[Thuyết Minh] NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Thanh Xuân Siêu Lãng Mạn 2021

[Thuyết Minh] NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Thanh Xuân Siêu Lãng Mạn 2021

[Thuyết Minh] NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU - Tập 02 | Phim Ngôn Tình Thanh Xuân Siêu Lãng Mạn 2021

➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay: https://bit.ly/3dLRHCC​​​
➤ Trọn Bộ NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU Thuyết Minh: https://bit.ly/3vfoVDk
➤ Download app Mango tại: http://bit.ly/2XG1OUZ​​​

✤ Đạo diễn: Trần Phi Hoằng
✤ Diễn viên: Lý Lan Địch, Lại Quán Lâm
✤ NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU (Đừng Làm Phiền Tôi Học) kể về giám đốc trẻ tuổi Nam Hướng Vãn (Lý Lan Địch), cô mắc phải chứng bệnh kỳ thị bằng cấp. Để điều trị, Nam Hướng Vãn sử dụng công nghệ cao, đưa cô trở về ký ức của 10 năm trước, đối mặt với quá khứ một lần nữa mới có thể chữa lành căn bệnh. Nam Hướng Vãn phải xử lý những vấn đề trước kia cô từng trải qua: quấy rầy bạn học, hận gia đình, bất hòa với bạn cùng lớp. Lúc này Hướng Vãn kết thân với bạn học Lâm Kiêu Nhiên (Lại Quán Lâm), cả hai cùng nhau phấn đấu vượt qua rào cản của bản thân. Để cuối cùng Hướng Vãn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống, từ đó xóa bỏ chướng ngại tâm lý một lần nữa xây dựng thanh xuân tươi đẹp.

© Bản quyền thuộc về : MGTV VietNam
© Copyright by MGTV VietNam ☞ Do not Reup

Tag liên quan đến [Thuyết Minh] NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Thanh Xuân Siêu Lãng Mạn 2021

học tập,phim bo trung quoc 2021,phim ngon tinh hay,phim hay 2021,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,phim hot nhat 2021,phim ngôn tình chuyển thể,nữ học bá thân yêu thuyết minh,nữ học bá thân yêu,nu hoc ba than yeu thuyet minh,nu hoc ba than yeu,đừng làm phiền tôi học thuyết minh,đừng làm phiền tôi học,dung lam phien toi hoc thuyet minh,dung lam phien toi hoc,lý lan địch,lại quán lâm,Don’t Disturb My Study

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

17 thoughts on “[Thuyết Minh] NỮ HỌC BÁ THÂN YÊU – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Thanh Xuân Siêu Lãng Mạn 2021

  1. Nguyễn Hùng says:

    Tao thề là phim RẤT HAY luôn đấy !!! :)) Tụi mày đừng thấy cmt của mấy đứa mới xem được 1 2 tập đầu đã nhảy vô chê này nọ mà bỏ phim.

  2. QUOCLONG HOANG says:

    Nhiều bạn bình luận là nu9 chảnh chọe, coi thường ng khác, ếch ngồi đáy giếng các thứ nma mình thấy do các bạn chưa hiểu rõ nội dung phim. Nu9 ở tương lai là 1 ng thành công, chủ lớn các thứ nên khá là tự cao, tự đại và mắc chứng KÌ THỊ BẰNG CẤP, sau khi quay lại qk thì nu9 vẫn có tính cách đó cộng với nu9 căn bản là ng lớn nên mới hành xử như v. Đó là một điều dễ thông cảm mà. Xem một bộ phim khoan hẵng đánh giá như v. ( ý kiến riêng của mình các bn nếu thấy kh đúng thì th).

  3. 李倩霈LP says:

    Vì nữ chính là người từng trải nên mạnh mẽ vậy mới chơi lại mấy đứa kia, chứ k lẽ người ta ăn hiếp cái cam chịu khóc lóc hả trời. Mấy má mấy cha chắc thích giống kiểu thanh xuân ngôn tình nữ chính ngu ngốc ngây thơ kia chắc,, tùy hoàn cảnh mấy thánh ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button