27/10/2021

Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

#thoisuthanhnien #phongsuthanhnien
Vào thời điểm mà việc vào đại học không còn là chuyện quá khó khăn cùng với sự thay đổi về hình thức thi, hình thức xét tuyển và cả sự tiến bộ của công nghệ thông tin; thời kỳ hoàng kim của các trung tâm luyện thi đã không còn.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

https://goo.gl/EU2TN2

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

https://goo.gl/EU2TN2

Website: http://thanhnien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnien

Youtube Channel: https://goo.gl/EU2TN2

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn


Tag liên quan đến Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

luyện thi đại học,báo thanh niên,tin tức,tin Việt Nam,trung tâm luyện thi,luyện thi đại học,ôn thi đại học,trung tâm Vĩnh Viễn,luyện thi Vĩnh Viễn,thi THPT Quốc gia,thi Đại học,xét tuyển đại học,xét học bạ,trung tam Trí Việt

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

22 thoughts on “Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

  1. Xin cho tôi hỏi, nhạc nền trong video được sử dụng để gây hiệu ứng gì cho người theo dõi? Tôi thấy nó không hề liên quan đến nội dung của video.

  2. Ông giáo kia nói sai bây h hiện đại hóa r nc mình chỉ xét học bạ để vào đại học là đúng, bên nc ngoài từ lâu đời cũng y hệt như vậy r, đầu vào dễ dàng, đâu ra khó, thế mới đúng, vì khi ra trg sinh viên mới có nhiều kinh nghiệm trong việc làm, chứ ông giáo kia nói như kiểu để cố giữ việc làm và trung tâm ý …

  3. Em là lứa 2k năm ngoái vừa tham gia kì thi THPT quốc gia. Thực sự thì em cảm thấy không hề áp lực nào cho kì thi này cả vì cho dù thi không đậu thì em xét học bạ,còn có nhiều trường chỉ cần tốt nghiệp 12 là đủ điều kiện học(rất nhiều) . Cho nên mấy đứa bạn em dù có dốt đến mức nào đi nữa thì cũng học đại học,điều đó cho thấy chất lượng cử nhân sau này sẽ rất kém và việc quá nhiều trường đại học cứ ngày một mọc thêm thì chất lượng cũng phải quan tâm. Bài báo này đã phản ánh rất đúng những gì em băn khoăn hiện nay . Em thuộc cụm thi TP.HCM .

  4. Hoc dai hoc ton mot dong tien roi ra teuong chua chac j co viec lm ngay, ma co viec lm roi thi chua chac luong du cao bu lai cong suc tien cua minh hoc bay lau nay. The thi sinh vien dai j phai luyen thi dai hoc trong khi con duong phia truoc con qua mong lung co chu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *