27/10/2021
Tập 57: Tóm lược căn bản về Nhân số học - Thay đổi cuộc với Nhân số học (Thần số học) - QHLD #138

Tập 57: Tóm lược căn bản về Nhân số học – Thay đổi cuộc với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #138

Tập 57: Tóm lược căn bản về Nhân số học – Thay đổi cuộc với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #138

Tập 57: Tóm lược căn bản về Nhân số học - Thay đổi cuộc với Nhân số học (Thần số học) - QHLD #138

#ThayđổicuộcsốngvớiNhânsốhọc
TẬP 57: TÓM LƯỢC CĂN BẢN VỀ NHÂN SỐ HỌC

Hôm nay, khi tập 57 của Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được phát sóng, cũng là lúc chuỗi bài cơ bản về Nhân số học cũng khép lại. Nhớ những ngày khi quay những số đầu tiên, QH và ekip cũng không thể nào tưởng tượng được rằng, mình sẽ kéo dài được chuỗi này rất nhiều tháng như vậy. Song song đó, chuỗi phát sóng Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học cũng bắt đầu đi được một chặng đường.

Đã có rất nhiều những trường hợp trước giờ hoang mang, không biết cuộc sống của mình thế nào nhưng thông qua loạt chương trình về Nhân số học, các bạn đã hiểu hơn về bức tranh cuộc đời mình và qua đó, điều chỉnh, sắp xếp lại cuộc đời mình để cho nó tốt đẹp hơn. Và thật sự QH và cả ekip rất vui, vì những cố gắng, những chia sẻ của chúng mình giờ đây đã chạm đến được những tin, yêu của khán giả.

Ở tập này, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại một cái nhìn toàn cảnh về chặng hành trình Nhân số học đã qua. Và việc bạn hiểu về nó rồi, thì việc bạn hiểu bản thân mình, hiểu những người xung quanh mình để điều chỉnh, kết hợp đẩy năng lượng mình lên cao làm cho cuộc sống mình tốt hơn là hoàn toàn có thể, hen!

Và cũng sau tập phát sóng này, tụi mình xin phép được thay đổi lịch phát sóng các chương trình liên quan đến Nhân số học này. Cụ thể, khung giờ 19h thứ 3-5-7 sẽ thay thành Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học và khung giờ 19h thứ 6 hàng tuần sẽ là Thay đổi cuộc sống với Nhân số học.

Cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ và đồng hành cùng với Nhân số học trong khoảng thời gian vừa qua. Mong tất cả những tin, yêu của cả nhà sẽ tiếp tục được nối dài cùng với chặng 2 của Nhân số học này nha!

Thương thương và ơm ơm, cả nhà!
(23.7.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

🌟 Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/39e02g7

+Follow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

+ Instagram: https://bit.ly/2x34znU

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Tag liên quan đến Tập 57: Tóm lược căn bản về Nhân số học – Thay đổi cuộc với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #138

học tập,Quỳnh Hương Lê Đỗ,QHLĐ,MC Quỳnh Hương,quynh huong le do,vlog,MC,#QHLD,nhân số học,nhan so hoc,thần số học,than so hoc,nhân số học quỳnh hương,nhân số học tập 56,quỳnh hương thần số học,lê đỗ quỳnh hương,quỳnh hương,numerology viet nam,numerology,QHLD #138,Góc nhìn cuộc sống,nhân số học tập 50,thần số học tập 57,numerology decoded,numerology birth date,nhân tướng học,than so hoc quynh huong,nhan so hoc quynh huong,#NSH,#TSH,con số chủ đạo

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

28 thoughts on “Tập 57: Tóm lược căn bản về Nhân số học – Thay đổi cuộc với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #138

 1. Cảm ơn cô đã chia sẻ kiến thức giúp e có thể hiểu mình ,hiểu người thân ,nhìn đời dễ chịu hơn qua mất mát .chưa bỏ lỡ số nào tới giờ

 2. Cảm ơn cô đã chia sẻ kiến thức giúp e có thể hiểu mình ,hiểu người thân ,nhìn đời dễ chịu hơn qua mất mát .chưa bỏ lỡ số nào tới giờ

 3. E cảm ơn cô rất nhiều . biết ơn cô vì đã khai sáng con đường em đi . chúc cô và GĐ luôn vui vẻ và hạnh phúc

 4. Cô Quỳnh Hương cho con hỏi có mối liên quan nào giữa năm cá nhân với năm đỉnh cao của mình k ạ, ví dụ như năm đỉnh cao của con luôn là PY=9, như sẽ có điểm lợi hoặc bất lợi gì không ạ, con cảm ơn

 5. Em cám ơn chị, tính đến nay e đã theo dõi và học ở chị được 1 tháng, em thấy là một may mắn khi được biết tới Nhân số học cùng chị, mong rằng một ngày sẽ được tham gia các chuyến đi để mở mang thêm nhiều thứ.

 6. Quỳnh hương ơi ,trong cuộc sống có 4 đỉnh cao mà con trai mình có đến 3 con số 9 luôn.con số5 ở đỉnh trên cùng..mà số 9 nhắc nhở ta quay về cộng đồng ,mà cháu toàn số9 kô.nên cô mông lung quá mong quỳnh hương chỉ giáo dùm.thanks

 7. Con biết ơn cô vì nhờ có cô mà con đến với thần số học sớm, để có thể điều chỉnh cuộc sống cho bản thân mình và các con của con! Gửi lời iu thương và niềm lành đến cô cùng ekip!

 8. nếu trên CMND 1 ngày khác thì mình lấy ngày trên CMND hay ngày đúng ạ
  CMND: 22/5/1995 còn ngày chính xác 21/5/1995

 9. M xem nhiều trường hợp, có Trường hợp thì đúng, có TH thì ko đúng lắm, riêng bản thân mình, mình thấy ko đúng, ko biết sao

 10. Cô Hương ơi, cho Con hỏi. khi tính tuổi đạt đỉnh cao đầu tiên mà người có số chủ đạo là 22 thì Đỉnh cao đầu tiên được tính bằng 36 – 22 hay 36 – 4. Con cám ơn Cô ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *