15/10/2021
quy-trinh-nhan-lop-cho-gia-su

QUY TRÌNH NHẬN LỚP

NỘI QUY NHẬN LỚP

Vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên bên kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp.

I) Yêu Cầu Khi Nhận Lớp & Quy Trình Giải Quyết Hoàn Phí:

1. GV-SV Đến Trung Tâm, gặp phụ huynh với tác phong gọn gàng, lịch sự, tư cách nhà giáo.

2.  Đến gặp PH vào ngày nhận giấy giới thiệu theo đúng thời gian đã nhận trước và xuất trình giấy giới thiệu cho PH hoặc cho học viên (HV). Trước khi đi GV-SV phải nắm rõ thông tin về địa chỉ, thông tin liên lạc của học viên. Nếu không gặp hoặc tìm không thấy nhà thì GV-SV phải báo về cho TT trong thời gian 45 phút để Trung Tâm xử lý.

3. Nếu đến nhà nhưng không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay cũng xem như là trở ngại không nhận được lớp. GV-SV phải Báo lại cho TT trong thời gian 120 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý. Đồng thời GV-SV phải đến Trung tâm ký tên và yêu cầu xác nhận trở ngại, trong thời gian 48h (cả ngày lễ và chủ nhật). Sau khi Trung tâm đã xác nhận báo trở ngại hợp đồng có giá trị đổi lớp và hoàn lại phí trong vòng 15 ngày. Sau 30 ngày kể từ lúc ký thì hợp đồng tự thanh lý, nên không còn giá trị.

4. Phí và hoàn phí, chi phí bổ sung.

– Phí nhận lớp dạy là: 30% lương tháng đầu.

– Hoàn phí: Trung tâm cần có từ 5 đến 15 ngày để kiểm tra trước khi hoàn phí. Khi hoàn phí sẽ liên hệ đúng ngày đã hẹn (được ghi trên hợp đồng khi có báo trở ngại). Số tiền được hoàn lại 100% phí đã đóng.

– Phí bộ sung: Nếu được phân lớp khác, có mức phí khác thì GV-SV phải đóng hoặc nhận lại số tiền chênh lệch.

5. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất hoặc các hành vi gian dối khác.

6. GV-SV cần xem kỹ các yêu cầu và quy định của Trung tâm. Xem xét mình có đủ khả năng, năng lưc giảng dạy trước khi nhận lớp. Sau khi nhận lớp thời gian 07 ngày kể từ ngày nhận giấy giới thiệu, nếu không báo sự trở ngại thì xem như đã nhận lớp và Trung tâm không còn trách nhiệm về lớp dạy nên không giải quyết mọi trở ngại về sau.

7. Khi nhận hoàn phí GV-SV phải mang hợp đồng, CMND ( thẻ sinh viên), giấy giới thiệu, ….

8. Trong trường hợp có ngày hẹn giải quyết mà không đến được thì phải nhờ người thân mang theo hợp đồng, CMND, phiêu thu đến Trung tâm giải quyết vào đúng ngày hẹn mà nhân viên Trung tâm đã ghi hoặc thông báo bằng điện thoại. Sau khoảng thời gian này Trung tâm không có trách nhiệm giải quyết. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện bên B có hành vi gian dối, GV-SV phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của GV-SV gây nên.

quy-trinh-nhan-lop-cho-gia-su

II) Sự Cố Nhận Lớp & Hướng Giải Quyết:

  • Sự Cố Nhận Lớp:  1. Sự Cố 1: Lỗi do phía PHHS gây ra như: Có việc đột xuất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy như đã thông báo, tai nạn …. dẫn tới giáo viên, sinh viên không nhận được lớp dạy.

    2. Sự Cố 2: Lỗi do giáo viên, sinh viên tự ý bỏ lớp vì lý do khác hoặc tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi   dạy, cố ý nhận lớp mà không đủ trình độ – năng lực dạy (Dạy HV không hiểu bài được xem trung tâm xem xét lại lỗi cố tình hay do phía HV ), hoặc chê nhà học sinh ở xa không dạy… dẫn tới mất lớp dạy, hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

  • Hướng Giải Quyết:  1. Sự Cố 1: Trung Tâm sẽ đổi cho bạn 1 suất dạy khác tương ứng hoặc trả lại mức phí của bạn đã đóng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để ưu tiên cho bạn suất dạy mới.

    2. Sự Cố 2: Chúng tôi hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

Trung tâm HỌC MÃI chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả công cho gia sư. Gia Sư có thu nhập từ việc giảng dạy để trang trải cuộc sống.Chúng tôi có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của trung tâm.

Xem thông tin lớp mới: https://giasuhocmai.com/site/dich-vu-gia-su/danh-cho-giao-vien-c61480.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *