10/08/2022

Phần 3: Kinh nghiệm luyện phần Nghe trong TOEFL

Phần 3: Kinh nghiệm luyện phần Nghe trong TOEFL

Phần 3: Kinh nghiệm luyện phần Nghe trong TOEFL

Với kinh nghiệm và thành tích dẫn đầu cả nước về chuẩn bị cho học sinh Việt Nam du học thành công tại các ĐH uy tín trên thế giới, cũng như có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT cao hơn 100 lớn nhất tại Hà Nội, Summit sẽ tổ chức hội thảo Road to TOEFL 100+ dành cho tất cả các bạn học sinh mong muốn tối đa hóa điểm TOEFL để có nhiều cơ hội hơn khi nộp hồ sơ và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Hội thảo này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động định hướng Road to Success mừng sinh nhật 4 tuổi của Summit.

Diễn giả

1. Cô Đoàn Nương: Quản lý chương trình đào tạo, Quản lý giáo viên, Giáo viên tại Summit, thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (2013). Cô đã có 7 năm kinh nghiệm dạy TOEFL. Cô đặc biệt có ưu thế với những khóa học ngắn hạn, cường độ và tập trung cao để đạt kết quả như mong muốn. Hiện cô Nương là giáo viên cơ hữu của trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN, phụ trách giảng dạy các môn thực hành và lý thuyết tiếng.

2. Cô Đặng Trang: Quản lý giáo viên, Giáo viên tại Summit. Cô đã từng nhận được học bổng của Nhà nước để đi học thạc sỹ chuyên ngành Kiểm tra Đánh giá Ngôn ngữ (Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng) tại Đại học Melbourne, Úc. Cô Trang đã có 5 năm kinh nghiệm luyện thi, vì thế, cô rất hiểu điểm mạnh và điểm yếu của các bạn học sinh Việt Nam khi làm bài thi này. Hiện cô đang là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Các học viên khách mời: là những học viên của Summit đã đạt điểm TOEFL xuất sắc trong năm vừa qua

1. Dương Nhật Duy: 118 TOEFL

2. Nguyễn Thị Cẩm Hà: 114 TOEFL

3. Từ Minh Ngọc: 111 TOEFL

4. Hoàng Thu Hà: 111 TOEFL


Tag liên quan đến Phần 3: Kinh nghiệm luyện phần Nghe trong TOEFL

luyện thi đại học,luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmat

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

One thought on “Phần 3: Kinh nghiệm luyện phần Nghe trong TOEFL

Leave a Reply

Your email address will not be published.