24/07/2021
[PGS TS Nguyễn Mạnh Hưởng] và các khóa học luyện thi THPT - Đại học trên Moon vn

[PGS TS Nguyễn Mạnh Hưởng] và các khóa học luyện thi THPT – Đại học trên Moon vn

[PGS TS Nguyễn Mạnh Hưởng] và các khóa học luyện thi THPT – Đại học trên Moon vnPGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng – Giảng viên cao cấp, hiện đang công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Thầy Hưởng đã thi đỗ và theo học khoa Lịch sử – trường Đại học Sư phạm Hà Nội niên khóa 1996 – 2000. Với thành tích học tập cao, phương pháp sư phạm tốt và say mê với nghề giáo nên thầy được giữ lại Trường, trở thành giảng viên Bộ môn Lí luận và Phương pháp dạy học của Khoa Lịch sử, công tác từ năm 2000 đến nay. Khởi điểm là Cử nhân Sư phạm Lịch sử vào năm 2000, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng không ngừng học tập, phấn đấu để khẳng định mình, trở thành giảng viên trẻ về tuổi đời nhưng lại có nhiều thành tích xuất sắc, vô cùng ấn tượng:
– Liên tục được nhận Giấy khen và Bằng khen dành cho giảng viên Trẻ có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học;
– Bảo vệ luận văn Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam xuất sắc trước thời hạn (2003);
– Bảo vệ luận án Tiến sĩ Giáo dục học xuất sắc trước thời hạn (2010);
– Được Nhà nước phong hàm Phó Giáo sư năm 2015, là Phó Giáo sư trẻ nhất của chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học môn Lịch sử từ trước đến nay.
– Được bổ nhiệm là Giảng viên cao cấp (8 – 2016).
– Được Nhà xuất bản Thanh niên vinh danh trong hai cuốn sách: Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu (Qúy I – 2018) và Gương mặt tiêu biểu hội nhập toàn cầu (quý III – 2018)……
– Thầy Hưởng cũng từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Trung Nghiên cứu và phát triển nghiệp vụ sư phạm (2014 – 2017), hiện nay là Phó Trưởng bộ môn Lí luận và PPDH của khoa Lịch sử, trường Đại học sư phạm Hà Nội.
Không chỉ tham gia đào tạo sinh viên, cao học, nghiên cứu sinh, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn rất gắn bó với việc giảng dạy học sinh ở các bậc phổ thông (như Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội).
Từ năm 2008, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã tham gia bồi dưỡng kiến thức, hướng dẫn học sinh ôn luyện thi trên truyền hình qua các kênh phát sóng VTV2, VTV3, VTV7, VTV1
Một điều mới được phát hiện là, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng có một danh sách công trình khoa học đồ sộ so với độ tuổi công tác: Thầy đã công bố hơn 70 bài báo khoa học trong nước và quốc tế, là tác giả của hơn 70 cuốn sách các loại liên quan đến đổi mới phương pháp, hướng dẫn học sinh ôn tập, luyện thi… góp phần vào nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử. Những năm gần đây, môn Lịch sử trong kì thi THPT quốc gia áp dụng theo hình thức thi trắc nghiệm. Nó trở thành một vấn đề khó và phức tạp đối với cả giáo viên và học sinh, vì vậy Thầy Hưởng dã dành nhiều công sức để viết và xuất bản các đầu sách hỗ trợ việc dạy học và ôn luyện thi, như:
– Bồi dưỡng năng lực thi THPT quốc gia môn Lịch sử (2015, 2016);
– Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT quốc gia môn Lịch sử (2017, 2018, 2019, 2020);
– Bài tập trắc nghiệm môn Lịch sử 12 (2011, 2012, 2013…);
– Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT Quốc gia năm 2018 – môn Lịch sử (45 đề tham khảo);
– Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT tổ hợp môn KHXH (2017, 2018, 2019, 2020);
– Inforgraphic Ôn luyện, kiểm tra-đánh giá và thi THPT môn Lịch sử (2018);
– Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT quốc gia môn Lịch sử (35 đề tuyển chọn)…
Đặc biệt, nhằm hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và rèn kĩ năng làm tốt các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi THPT quốc gia, từ năm 2019 PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng đã hợp tác với Moon.vn tập trung vào biên soạn và phát hành bộ sách ID (lần đầu tiên áp dụng công nghệ mới trong thời đại 4.0). Nếu được sở hữu bộ sách này, học sinh cứ yên tâm chinh phục điểm cao môn Lịch sử, đạt điểm 9.0 trở lên nhé. Bộ sách ID gồm 3 cuốn:
– Tuyển chọn 3.000 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi THPT Quốc gia (phần Lịch sử thế giới);
– Tuyển chọn 3.500 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi THPT Quốc gia (phần Lịch sử Việt Nam 1858 – 1930);
– Tuyển chọn 3.500 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi THPT Quốc gia (phần lịch sử Việt Nam 1930 – 2000);
Với nhiều thành tích và kinh nghiệm trong 20 năm nghiên cứu, giảng dạy và luyện thi Đại học, THPT quốc gia, luyện thi học sinh giỏi, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã giúp nhiều em hoàn thành được ước mơ chinh phục điểm cao, đỗ vào các trường đại học mình đăng kí. Ví như, trong kì thi THPT quốc gia 2019, mặc dù chỉ ôn luyện thi online với Thầy Hưởng trên Moon.vn từ ngày 24 – 3, nhưng đã có hơn 200 em đạt điểm Sử trên 9.0 và 18 điểm 10…
Cùng với xuất bản sách, trong năm học 2019 – 2020, thầy Hưởng kết hợp với Moon.vn dạy học online với trọng tâm chính là 3 khóa Pro SAT.
Với những khóa học và bộ sách ID đi kèm ở trên, Thầy Hưởng tin chắc các em dễ dàng chinh phục được ước mơ của mình trong tương lai.
Các em học sinh hãy bắt đầu ngay với lớp học online và sách ID của Thầy Hưởng nhé.
Học Lịch sử với Thầy Hưởng – Thi là đỗ!

Luyện thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh – Văn và TOEIC – IELTS – TOÁN CAO CẤP.
Chi tiết xem tại:
▶ Website: http://www.moon.vn
▶ Fanpage MoonTV: https://www.facebook.com/3w.moon.vn/
▶ HOTLINE: 0432 99 98 98
▶ Bản quyền nội dung thuộc sở hữu của Moon.vn
▶ THEO DÕI KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT NHIỀU VIDEO: http://goo.gl/f4JJp4


Tag liên quan đến [PGS TS Nguyễn Mạnh Hưởng] và các khóa học luyện thi THPT – Đại học trên Moon vn

luyện thi đại học,moontv,thầy hưởng luyện thi thpt,thầy nguyễn mạnh hưởng luyện thi đại học,Nguyễn mạnh hưởng,thầy nguyễn mạnh hưởng,khóa học luyện thi đại học,nguyễn mạnh hưởng giải đề,thầy hưởng ôn thi môn sử thpt,luyện thi đại học,ôn thi môn lịch sử,thầy hưởng chữa đề sử,luyện thi THPT

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *