27/11/2021

Ôn Văn THPT – 15 phút nhớ hết Vợ chồng A Phủ | Đỉnh cao cảm thụ văn học | Part 8

Ôn Văn THPT – 15 phút nhớ hết Vợ chồng A Phủ | Đỉnh cao cảm thụ văn học | Part 8

Ôn Văn THPT - 15 phút nhớ hết Vợ chồng A Phủ | Đỉnh cao cảm thụ văn học | Part 8

Các bạn chịu khó nghe “mắng” mấy phút đầu nhé! Rồi áp dụng cách ôn tập này đi.
#hocvanthilamgi​ #họcvăn​ #onthivan #onthiTHPT #vanTHPT

✅ NÊN XEM ĐỂ HẾT DỐT VĂN
Ôn văn không học vẹt: https://youtu.be/X_CXV132yTw

✅ MỜI BẠN QUA CHƠI “NHÀ” :
Fanpage : https://www.facebook.com/trang1000k
Blog : https://trieunguyenhuyentrang.com/
Email contact for work : trieutrangsns@gmail.com

Thân ái
Triệu Nguyễn Huyền Trang


Tag liên quan đến Ôn Văn THPT – 15 phút nhớ hết Vợ chồng A Phủ | Đỉnh cao cảm thụ văn học | Part 8

luyện thi đại học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

20 thoughts on “Ôn Văn THPT – 15 phút nhớ hết Vợ chồng A Phủ | Đỉnh cao cảm thụ văn học | Part 8

 1. Chị Trang… thực lòng em muốn gọi chị là cô giáo cơ!!! Trước tiên, em cảm thấy rất may mắn vì youtube đã đề xuất video của cô, ấn tượng của em từ chiếc video đầu tiên của cô cho đến bây giờ cũng không khác là bao, mà nó tốt lên theo từng ngày. Dù đã xem hết hơn chục chiếc video của cô nhưng đây là lần đầu tiên em cmt. Mỗi ngày em áp dụng thêm một cách thức, phương pháp mà cô hướng cho bọn em, và từ đấy em thấy việc học văn vui hơn cả. Từ lâu em đã nhận ra học gì cũng có giá trị, học văn để rèn luyện cách dùng chữ để bày tỏ, thực hiện mục đích của mình thật hiệu quả, để ngày càng hiểu thêm về cuộc sống sâu sắc hơn.
  Nhưng phải đến khi xem video của cô, là khi em đã tìm thấy người đứng về phía mình, cho rằng học văn phải hiểu, đừng học thuộc một cách vô vị. Video này khiến em rất xúc động, một phần cũng như cô nói, hoàn cảnh tác động đến tâm trạng rất nhiều. Vì sáng nay em mới bắt đầu ôn lại tác phẩm VCAP, bằng cách ghi chép mà cô hướng dẫn khi học các môn KHXH nói chung, em chủ động gạch ý mình nhớ được và đọc lại vở văn để củng cố rồi tự hoàn thiện những ý mình đã gạch ra. Xong xuôi em tìm văn mẫu, không phải để nhớ sáo rỗng, mà em muốn tìm thêm từ đồng nghĩa, rút ra thêm cách diễn đạt cho mỗi phần thôi ạ. Rồi bây giờ em mới xem xong video của cô. Những cảm thụ của cô còn mở rộng hơn nhiều những gì mà cô giáo văn của em cho chép. Em thực sự rất ngưỡng mộ lối nghĩ, tư duy logic và toàn diện của cô. Xem video được một nửa, em đã khóc hưng hức luôn… cũng bởi cách nói của cô luôn chân thực, cảm nhận về tác phẩm văn nói một cách rất "đời", rất thực tế. Ở video này nghe đến đoạn cô cho học sinh nghỉ 1 buổi để làm video cho bọn em mà em rất cảm động. Quả thực con người phải biết đồng cảm với đồng loại, "sống mà chỉ nghĩ cho mình thì lên đảo mà ở".
  Nếu có ai khó chịu về sự nghiêm túc của cô thì mặc kệ chứ, em rất thích tinh thần cô mang lại trong mỗi video học văn. Làm gì thì làm riêng việc học phải nghiêm túc chứ!
  Em viết dài quá rồi, thật may mắn nếu cô có thể đọc hết cmt của em. Lần này em muốn dành thời gian cmt để gửi đến cô lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất. Nhờ có cô mà em vẫn giữ được tinh thần trước kì thi trong giai đoạn nước rút. Em biết ơn cô nhiều lắm!!!

 2. Ui biết đến chị cách đây nửa tháng, lúc ấy mới có vài nghìn sub hà, bây giờ đã hơn 20 ngàn rùi, chúc mừng chị và chúc 2k3-er có 1 kì thi may mắn nhá

 3. e học ngu văn
  Nhưng vô tình lướt qua video của cj bấm vào xem em cảm thấy hay hay nên xem thêm 1 vài video của cj em có hiểu dc 1 chút nên ngày nào e cx xem để nhớ công thức cj dạy
  Em mong sao năm nay e sẽ dc điểm cao nhờ những video dạy ngắn gọn và rất thuyết phục của cj
  Chúc cj thành công trên con đường giáo viên của cj và ytb của cj ngày càng nhiều người biết đến
  Yêu cj❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *