[Luyện thi vẽ trang trí màu] Phương Pháp Chuyển Màu Chồng Màu Và Đan Xen Màu

[Luyện thi vẽ trang trí màu] Phương Pháp Chuyển Màu Chồng Màu Và Đan Xen Màu

[Luyện thi vẽ trang trí màu] Phương Pháp Chuyển Màu Chồng Màu Và Đan Xen Màu

Chủ đề hôm nay sẽ là có bao nhiêu cách thức tô màu trong trang trí màu, trả lời là có ba cách: chuyển màu, chồng màu, đan xen màu. Chuyển màu, ưu điểm giúp bài trở lên nhẹ nhàng, êm đềm nhưng khi sử dụng nhiều phương thức chuyển màu nhiều quá thì sẽ khiến bài nhàm chán, tẻ nhạt và không gây cấn, kịch tính. Phương thức thứ hai, chồng màu, giúp bài trở lên trong trẻo, lung linh hơn, phương pháp này rất thú vị nên ưu tiên dùng nhiều trong bài trang trí màu nhé. Và cuối cùng, phương thức đan xen màu giúp bài trở lên kịch tính, gây hứng thú cho người xem.

Và kinh nghiệm của mình cho rằng, nên sử dụng cả ba phương thức này trong bài trang trí màu của mình, không nên chỉ sử dụng một loại phương thức tô màu duy nhất mà nên linh hoạt. Và việc tô một bài trang trí màu giống như bạn đánh đàn hay sáng tác bài hát, lúc cao trào, lúc êm đềm. Những nốt trầm, thấp sẽ là “ nền” cho những nốt cao tảo sáng và tạo “điểm nhấn đắt giá”. Hi vọng video này giúp các bạn bổ sung những kiến thức cơ bản trong môn trang trí màu.
________
🚩 Theo dõi các thông tin về Uyên Tiny:
💎 Facebook: https://www.facebook.com/uyen.tini
💎 Instagram: https://www.facebook.com/uyen.tini

#trangtrimau #phuongphaptomau #huongdantomau


Tag liên quan đến [Luyện thi vẽ trang trí màu] Phương Pháp Chuyển Màu Chồng Màu Và Đan Xen Màu

luyện thi đại học,uyen tiny,uyên tiny,ve trang tri mau,vẽ trang trí màu,phuong phap chuyen mau chong mau va dan xen mau trong mon trang tri mau,phương pháp chuyển màu chồng màu đan xen màu trong môn trang trí màu,luyen thi ve,luyện thi vẽ,luyen thi ve khoi h,luyện thi khối h,luyen thi kien truc tphcm,luyện thi kiến trúc tphcm,kiến thức cơ bản khi pha mau,kiến thức cơ bản khi pha màu,phương pháp tô màu,phuong phap to mau,cẩm nang vẽ trang trí màu,cam nang ve trang tri mau

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

20 thoughts on “[Luyện thi vẽ trang trí màu] Phương Pháp Chuyển Màu Chồng Màu Và Đan Xen Màu

 1. うちはさすり says:

  Phần chuyển màu! Em nhìn thấy từ đỏ tới vàng nhạt thì đúng như chị nói nó cong cong giống câu cầu !!
  Nhưng tới màu xanh thì trông như bật thang á!!!
  …em nhìn ra vậy hơi hoang mang là nhìn sai hay tưởng tượng nhiều quá???

 2. Tâm Tạ says:

  Cho em hỏi là trang trí màu này có cần phải học cơ bản về bảng tuần hoàn màu cũng như các công thức kết hợp màu để làm nổi chủ đề chính của bài trang trí không ạ?

 3. Vân Diệp says:

  Chị ơi DH kiến trúc TPHCM ngành thiet ke đồ họa bài thi vẽ là gi z ạ với bài vẽ là 1 hay 2 bài ạ. Em tìm hiểu nhưng mông lung quá ko biết phải ôn tập gi lun ạ. Thank chị ạ

 4. 12T2 Thắm says:

  Chị làm video hướng dẫn cách pha kết hợp màu cho ra màu đẹp mà không bị đục hay bạc đi chị, màu chị tô đẹp quá ò

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button