[Luyện thi vẽ trang trí màu] Bài 8: Cách Đánh Khối Bằng Bút Chì

[Luyện thi vẽ trang trí màu] Bài 8: Cách Đánh Khối Bằng Bút Chì

[Luyện thi vẽ trang trí màu] Bài 8: Cách Đánh Khối Bằng Bút Chì

Hôm nay UYÊN TINY sẽ đưa ra một thử thách cho mọi người

Chú ý: Các bạn nên làm theo các bước mà UYÊN TINY đã đưa ra ở các video trước và hoàn thành các bài trước để có thể bước vào bài tập này.

Video này sẽ giúp các bạn kỹ năng phác thảo, kỹ năng đánh bóng, cách đánh khối bằng bút chì. Bài tập này có thể dùng chung cho vẽ tượng, vẽ người và vẽ trang trí màu. Những bài tập này đều từ kinh nghiệm từ bản thân, từ việc luyện thi và học hội hoạ trong trường đại học kiến trúc TP.HCM.
________
🚩 Theo dõi các thông tin về Uyên Tiny:
💎 Facebook: https://www.facebook.com/uyen.tini
💎 Instagram: https://www.facebook.com/uyen.tini

#uyentiny #cachdanhkhoibangbutchi #kinhnghiemluyenthive


Tag liên quan đến [Luyện thi vẽ trang trí màu] Bài 8: Cách Đánh Khối Bằng Bút Chì

luyện thi đại học,uyen tiny,uyên tiny,ky nang phac thao,kỹ năng phác thảo,ky nang danh bong chi,kỹ năng đánh bóng chì,luyen thi ve,luyện thi vẽ,ve trang tri mau,vẽ trang trí màu,ve tuong,vẽ tượng,ve nguoi,vẽ người,kinh nghiem luyen thi ve,kinh nghiệm luyện thi vẽ,cach danh khoi bang but chi,cách đánh khối bằng bút chì,luyen thi truong dai hoc kien truc tphcm,luyện,thi,trường,đại,học,kiến,trúc,tp,hcm

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

3 thoughts on “[Luyện thi vẽ trang trí màu] Bài 8: Cách Đánh Khối Bằng Bút Chì

  1. Đình Thắng Phan says:

    Chị ơi nếu chị đặt máy quay góc giống như mắt chị nhìn xuống giấy .thì sẽ dễ nhìn hơn ạ. Nhìn góc này e thấy hơi khó thấy, gốp ý riêng thoi ạ em vẫn xem và học hỏi chị. E cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon