[Luyện thi vẽ trang trí màu] – Bài 5: Kỹ Năng Đánh Bóng Và Phác Thảo

[Luyện thi vẽ trang trí màu] – Bài 5: Kỹ Năng Đánh Bóng Và Phác Thảo

[Luyện thi vẽ trang trí màu] - Bài 5: Kỹ Năng Đánh Bóng Và Phác Thảo

Trong bài này Uyên Tiny chia sẻ một số kỹ năng vẽ cơ bản, đây là một bài tổng quan vừa phục vụ cho vẽ tượng, vẽ người thật và cũng là kỹ năng cần thiết khi bước vào vẽ trang trí màu. Bởi vì, muốn hoàn thành một bài vẽ trang trí màu cần có 2 yếu tố quan trọng:
– Thứ 1: Kỹ năng phác thảo
– Thứ 2: Kỹ năng về màu

Hai yếu tố này tạo nên một tác phẩm trang trí màu hoàn chỉnh. Vậy nên đây là video giúp hoàn thiện kỹ năng thứ 1, đó là kỹ năng phác thảo. Các bạn chú ý đây là bước tiền đề cho việc học vẽ sau này nên các bạn tập trung nhé!
________
🚩 Theo dõi các thông tin về Uyên Tiny:
💎 Facebook: https://www.facebook.com/uyen.tini
💎 Instagram: https://www.facebook.com/uyen.tini

#uyentiny #vetrangtrimau #kynangdanhbongphacthao


Tag liên quan đến [Luyện thi vẽ trang trí màu] – Bài 5: Kỹ Năng Đánh Bóng Và Phác Thảo

luyện thi đại học,uyen tiny,uyên tiny,ve trang tri mau co ban,vẽ trang trí màu cơ bản,ky nang danh bong,kỹ năng đánh bóng,ky nang phac thao,kỹ năng phác thảo,cach danh bong caro,cách đánh bóng caro,cach danh bong mot chieu,cách đánh bóng một chiều,ve tuong,vẽ tượng,ve nguoi that,vẽ người thật,luyen thi ve,luyện thi vẽ,luyen thi dai hoc kien truc tphcm,luyen thi khoi h,luyện thi khối h,luyen thi khoi v,luyện thi khối v

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

9 thoughts on “[Luyện thi vẽ trang trí màu] – Bài 5: Kỹ Năng Đánh Bóng Và Phác Thảo

  1. tiên phạm says:

    chị ơi. có nhất thiết là phải đi học trung tâm mới có cơ hội đậu không ạ?? chị có thể tư vấn cho e cách tự học không ạ? e cám ơn

  2. Dương Dương says:

    Đến bây giờ em mới bắt đầu học tại nhà, vì nhà em ở quê khá xa các trung tâm luyện vẽ, vậy liệu em có trễ và có khả năng đạt điểm cao không chị? Em lo quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button