28/01/2022
[Luyện thi vẽ trang trí màu] BÀI 19: Vòng Tròn Thuần Sắc

[Luyện thi vẽ trang trí màu] BÀI 19: Vòng Tròn Thuần Sắc

[Luyện thi vẽ trang trí màu] BÀI 19: Vòng Tròn Thuần Sắc

[Luyện thi vẽ trang trí màu] BÀI 19: Vòng Tròn Thuần Sắc

Trong bài tập này UYÊN TINY đưa ra một bài tập cơ bản của môn trang trí màu đó là tô vòng tròn thuần sắc chuyển đều của 3 màu cơ bản: vàng, đỏ, xanh dương, kết hợp với bài tập chuyển với sắc độ đen, trắng ( bài 18 mà UYÊN TINY đã hướng dẫn). Bài tập này giúp các bạn dễ dàng khi thực hiện các bài nâng cao, đồng thời có một “dãy màu” các bạn đã có để thực hiện bài tập.

Không dông dài, các bạn cùng thực hiện cùng uyên tiny nha, để thực hiện ước mơ đậu vào trường đại học mà mình mong muốn nhé!
________
🚩 Theo dõi các thông tin về Uyên Tiny:
💎 Facebook: https://www.facebook.com/uyen.tini
💎 Instagram: https://www.facebook.com/uyen.tini

#trangtrimau #vongthuansac #maucoban


Tag liên quan đến [Luyện thi vẽ trang trí màu] BÀI 19: Vòng Tròn Thuần Sắc

luyện thi đại học,uyên tiny,uyen tiny,vòng thuần sắc,vong thuan sac,vong tron mau,vòng tròn màu,vòng tròn màu sắc,vong tron thuan sac,kien thuc ve mau sac,kiến thức về màu sắc,color wheel,trang trí màu,trang tri mau,luyen ve trang tri mau,luyện vẽ trang trí màu,hoc ve trang tri mau,học vẽ trang trí màu,học vòng tròn thuần sắc,cách tô vòng thuần sắc,màu sắc trang trí,cách sử dụng màu pentel,vẽ màu pentel,tổng quan màu sắc,vẽ màu cơ bản

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

16 thoughts on “[Luyện thi vẽ trang trí màu] BÀI 19: Vòng Tròn Thuần Sắc

  1. add ơi cho hỏi là màu tím thì mình lấy màu, pha màu xanh với màu đỏ để làm, hay lấy tím có sẵn add. ( còn màu lục thì sao add)

  2. làm thế nào để nhìn vào một bức tranh gốc mà phát hiện pha ra đúng màu như trong bức mẫu.cảm ơn add

  3. Chị ơi em mới học nên hơi thắc mắc sao cọ còn màu vàng chị ko nhúng nước đi mà vít trực tiếp vào lọ màu Đen ko sợ màu đen trong lọ bị lem ạ

  4. Chị ơi, màu bột thì có hiệu penten không ạ? Và màu bột khi đi thi có áp dụng được phương pháp này không ? Mong chị giải đáp thắc mắc giúp e. Cảm ơn chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.