25/07/2021

Luyện thi TOEIC hiệu quả tại Đỗ Dung Class – chia sẻ của bạn Thảo Vy tăng 435 điểm sau 22 buổi học

Luyện thi TOEIC hiệu quả tại Đỗ Dung Class – chia sẻ của bạn Thảo Vy tăng 435 điểm sau 22 buổi họcKỈ LỤC TĂNG ĐIỂM LẠI ĐƯỢC THIẾT LẬP – 815 ĐIỂM TOEIC – TĂNG 435 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO – CHÚC MỪNG EM CAO THỊ THẢO VY – SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – HỌC VIÊN LỚP LUYÊN THI TOEIC A 2408 ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG KÌ THI TOEIC THỜI GIAN VỪA QUA

Link bài viết: http://dodungclass.com/home/ki-luc-tang-diem-lai-duoc-thiet-lap-815-diem-toeic-tang-435-diem-so-voi-thi-dau-vao-chuc-mung-em-cao-thi-thao-vy-sinh-vien-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-hoc-vien-lop-luyen-thi-toeic-a-2408-da-dat-duoc-tron.toeic

Dear các em,

Cô xin thông báo tới các em 1 tin rất rất vui. Bạn Cao Thị Thảo Vy- sinh viên khóa 53 Đại học Kinh tế Quốc dân – học viên lớp Luyện thi TOEIC A 2408 trong kì thi TOEIC tại IIG thời gian vừa qua, bạn đã đạt được điểm số cao 815 điểm – tăng 435 điểm so với thi đầu vào. Như vậy với số điểm tăng là 435 – kỉ lục tăng điểm nhiều nhất so với thi đầu vào chỉ sau 1 khóa học đã được bạn Vy thiết lập (Kỉ lục cũ thuộc về bạn Trần Huy – tăng 425 điểm – và cũng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân)

Sau khi kết thúc khóa học khoảng 1 tháng, Thảo Vy đã mạnh dạn đăng kí thi ngay và đạt được điểm số trên. Đối với các bạn lớp TOEIC A (điểm đầu vào từ 300 – 400), thì sau khi kết thúc khóa học thì số điểm từ 500 – 600 là mặt bằng chung và là điều bắt buộc, 600 – trên 700 đã là 1 sự nỗ lực rất tuyệt vời. Nhưng trên 800, số điểm mà đến nhiều bạn lớp TOEIC B hằng mơ ước thì là 1 kì tích. Các cô rất vui và tự hào khi có 1 học trò xuất sắc như em. Chúc mừng cho những nỗ lực và cố gắng của em!

Nhân đây cô cũng xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới giáo viên chủ nhiệm của Thảo Vy là cô Ánh cùng với đội ngũ giám thị của phòng quản lý và giám sát chất lượng của trung tâm. Những người luôn làm việc với tinh thần cao nhất và nguyên tắc nhất để có được những thành tích xuất sắc này

Thành công này mới chỉ là điểm khởi đầu cho 1 cho hành trình dài phía trước, các cô chúc em sẽ cầm tấm bằng TOEIC này, chinh phục thật nhiều cơ hội mới, nhiều vị trí mới để tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai em nhé.

Các em có thể chia vui và liên lạc với Thảo Vy để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

Email: tvy282@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/cao.thaovy?fref=ts

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.


Tag liên quan đến Luyện thi TOEIC hiệu quả tại Đỗ Dung Class – chia sẻ của bạn Thảo Vy tăng 435 điểm sau 22 buổi học

luyện thi đại học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

13 thoughts on “Luyện thi TOEIC hiệu quả tại Đỗ Dung Class – chia sẻ của bạn Thảo Vy tăng 435 điểm sau 22 buổi học

  1. Đợt trước nhờ xem video này mà mình có động lực quyết tâm theo học cô Đỗ Dung 🙂 Cảm thấy thật may mắn khi quyết định học tại trung tâm mà 😀 Sẽ cố gắng phấn đấu để tăng 400+

  2. Nhà cô giáo này có phải ở chỗ Trần Hữu Tước không nhỉ? Trước đèo nhỏ người eo mới đi học mà đông rã man con ngan

  3. Cô ơi, nhà em có cô em năm nay lên lớp 8, mong được học với cô lắm. Em nghe nói phải thi đầu vào mới được học với cô, em nó hơi yếu, trăm sự nhờ cô dạy dỗ.

  4. Tăng dã man quá 435đ.. Bình thường mình thấy các trung tâm tiếng anh thường cam kết đầu ra tăng 100-200đ.. không biêt phải bạn này học mấy khóa không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *