08/12/2021

LUYỆN THI IELTS tại Bình Dương – EIU Language Center

LUYỆN THI IELTS tại Bình Dương – EIU Language Center

LUYỆN THI IELTS tại Bình Dương - EIU Language Center

Chương trình được thiết kế dành cho học viên từ 15 tuổi và từ trình độ Tiếng Anh trung cấp trở lên (được kiểm tra đầu vào). Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm số mong muốn.

Giáo trình và tài liệu học tập đã được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình học đảm bảo tính ứng dụng, đa dạng, và cập nhật. ELC sẽ trang bị toàn diện cho bạn kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi IELTS.

Việc học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

VÌ SAO NÊN HỌC IELTS VỚI CHÚNG TÔI?

Không giống như các trung tâm ngoại ngữ khác, chúng tôi thực sự quan tâm đến bạn, sự phát triển và thành công của bạn/con bạn.

Với nhiều học sinh đã thành công và đạt được điểm số cao, chúng tôi biết bạn cần những gì.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ học viên ở mọi trình độ để nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình.

Chương trình học giúp bạn từng bước chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS.

Các khóa học không chỉ là nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn, mà còn thực sự dạy bạn các chiến lược chuẩn bị cho kỳ thi.

Bạn cần hoàn thành bài kiểm tra đánh giá trình độ để giúp chúng tôi hiểu rõ bạn đang ở mức nào, sau đó chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

LỢI ÍCH KHI HỌC IELTS TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EIU

EIU Language Center (ELC) trực thuộc trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, là đối tác tổ chức thi IELTS với Hội Đồng Anh (British Council), phối hợp để cung cấp dịch vụ đăng ký thi IELTS theo lịch thi của Hội Đồng Anh, đồng thời thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS tại trường ĐH Quốc Tế Miền Đông. Vì vậy, học viên không cần phải đi xa để đăng ký, làm bài thi IELTS cũng như nhận kết quả sau 13 ngày thi.

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ ELC, học viên được học tập và rèn luyện với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, New Zealand, Mỹ,… có trình độ đại học trở lên, đạt chứng chỉ giảng dạy Anh văn quốc tế (CELTA, TESOL, TEFL,…), nhiều kinh nghiệm trong luyện thi và giám sát các kỳ thi IELTS.

Chương trình được thiết kế mang đến cho các học viên kiến thức về Tiếng Anh học thuật (Academic) và nắm vững các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi nhằm đạt được kết quả IELTS tốt nhất

Môi trường học tập thân thiện, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, số lượng học viên không quá 22 học viên trong mỗi lớp nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên.

Xem thêm chi tiết tại: www.elc.edu.vn


Tag liên quan đến LUYỆN THI IELTS tại Bình Dương – EIU Language Center

luyện thi đại học,luyện thi ielts tại bình dương,luyen thi ielts,thu dau mot,binh duong,hoc tieng anh,IELTS,Trung tâm ngoại ngữ EIU

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *