26/10/2021

Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An

Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An

Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An

#HọcVănThầyLượng#Nguvan9#Onthivao10
Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An
===========O=O=O============

Học Văn Thầy Lượng cung cấp rất nhiều những video bài giảng, tài liệu phục vụ học tập và luyện thi, đặc biệt là thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn. Ngoài ra, còn rất nhiều các video giải trí thú vị và hấp dẫn khác.
Hãy đăng ký kênh để nhận được thông báo khi tôi xuất bản video mới nha các bạn!

===========O=O=O============

Kết nối với Học Văn Thầy Lượng theo các cách sau đây:
Hotline: (Cập nhật)
Website: (Cập nhật)
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/H%E1%BB%8Dc-V%C4%83n-Online-104119498022691
Instagram: https://www.instagram.com/thaytienluongvlog1989/
Messenger: https://www.messenger.com/t/1564573033640121/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHGWSWwthYmMdMsFyYDGz4g?sub_confirmation=1


Tag liên quan đến Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An

luyện thi đại học,Học Văn Thầy Lượng,Hoc Van Thay Luong,HOC VAN THAY LUONG,HỌC VĂN THẦY LƯỢNG,Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An,Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An,đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An,Ngữ văn 9 thi vào 10,Ngữ văn 9,chinh phục kì thi vào 10 môn văn,ôn thi vào 10,ngữ văn 9 thi vào 10,chữa đề thi,học trực tuyến,học văn thầy lượng,chinh phục kì thi vào 10,ngữ văn thi vào 10,văn lớp 9,đề thi văn vào 10

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

4 thoughts on “Live: Chữa đề Ngữ văn 9 thi vào 10 tỉnh Vĩnh Phúc và Long An

  1. Mới đây , đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa có những pha ghi bàn đỉnh cao ; các bác sĩ chiến đấu chống dịch làm việc ngày đêm không nghỉ… Nội lực nào đã tiếp lửa cho họ tạo nên điều kỳ diệu ấy nếu không phải là tinh thần trách nhiệm cao.Vậy tinh thần trách nhiệm là gì? tinh thần trách nhiệm là thái độ công việc nhiệm vụ của mỗi con người. Như ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao bồi đắp và hoàn thiện vẻ đẹp nhân cách con người ; thắp sáng tinh thần ; hướng con người tới lối sống Công hiến cháy hết mình vì công việc . khởi phát từ niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm cao có ý nghĩa vô cùng to lớn , nó có sức mạnh lan tỏa để truyền đi ý chí nghị lực và niềm tin ; khơi dậy con sư tử đang ngủ quên ở mỗi người. Sống không có tinh thần trách nhiệm cao nghĩa là không có điểm tựa người ấy sẽ dần sa ngã vào hố đen của sự ỷ lại,chết dần chết mòn và khái niệm về một xã hội nhân dân tiến bộ cũng dần biến mất . (Vậy nên), chúng ta có quyền tự hào và biết ơn những người bình dị mà tinh thần trách nhiệm cao như các cầu thủ, các y bác sĩ ở trên hay người thầy của cậu bé tí hon Đinh Văn Krể … để cho những kẻ sống "ỷ lại ","chây lì" nhìn vào đó để tự "gột rửa" tâm hồn. Như vũ khí siêu hạng của thế giới tinh thần, tinh thần trách nhiệm cao sẽ thiêu đốt mọi rào cản trên cuộc đời, việc của bạn chỉ là đứng dậy và bùng cháy cho đến ngày thành công : "tuổi trẻ cần phải sống hết mình để trong tương lai không xuất hiện sự hối hận "

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *