Kinh nghiệm luyện thi môn TOÁN HỌC trong kỳ thi THPTQG

Kinh nghiệm luyện thi môn TOÁN HỌC trong kỳ thi THPTQG

Kinh nghiệm luyện thi môn TOÁN HỌC trong kỳ thi THPTQG

Hello các bạn,
Trong video lần này, mình muốn gửi đến các bạn kinh nghiệm của bản thân mình trong quá trình luyện thi môn Toán học ở kỳ thi THPTQG nhé.
Môn Toán thì mình học bình thường à, không giỏi gì đâu, biết vậy nên mình siêng năng, chăm chỉ, chịu khó xíu, để bù lại. Chứ mình đã không thông minh rồi, mà mình còn lười nữa, thì chịu luôn á. Hên sao, cũng may gê ^^ Hihi !
Mình hi vọng rằng, video này, sẽ hữu ích với các bạn.
Không gì hơn, mình chúc các bạn học tốt, luyện thi hiệu quả, và đạt được mục tiêu điểm số đã đặt ra nhé.
Cảm ơn các bạn, và hẹn gặp lại.
————————————
Tài liệu sử dụng trong video:
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, Đề thi chính thức môn Toán học, Kỳ thi THPTQG năm 2018.
————————————-
Fanpage tìm hiểu ngành nghề – Joung Team: https://www.facebook.com/joungteam.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/vinh.tranquang.10441
Email: tqvinhbk@gmail.com


Tag liên quan đến Kinh nghiệm luyện thi môn TOÁN HỌC trong kỳ thi THPTQG

luyện thi đại học,ôn thi THPTQG,bách khoa,toán THPTQG

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

26 thoughts on “Kinh nghiệm luyện thi môn TOÁN HỌC trong kỳ thi THPTQG

 1. Cường Ngô Vĩ says:

  anh ơi còn 1 tháng rưỡi nữa thi thpt quốc gia mà hiện giờ em đang vướng mắc môn toán, lúc nào làm bài cũng quên trước quên sau, anh có thể cho em xin tips hoặc cách giải quyết tình trạng này ạ, mục tiêu của em là 8đ toán kì thi sắp tới a.

 2. Mi 5 Trà says:

  có ai giống mình không, mình hay thiên về bấm máy tính giải mẹo và nhanh hơn á nên nhiều lúc cảm thấy kiến thức nền của mình chưa vững chắc hoàn toàn. Giờ mình nên học lại từ đầu kiến thức cơ bản không hay tiếp tục tìm những mẹo hay giải bằng máy. Mong anh và mng cho mình lời khuyên với 1 đứa nghiện bấm máy như mình với ạ!!
  :((

 3. Liên Quân Việt says:

  a ơi, e năm nay e đag lên 12 ạ, a có thể chỉ e toán nên hc nội dung nào để thi thpt ko ạ, dạng nào dễ nhất và cho nhiều. vd về khảo sát hàm số e thấy có quá nhiều dạng nhỏ trong nó vd cực trị, tính đơn điệu, tương giao. e cảm thấy ko giống lớp 9 ạ vì lớp 9 hc kĩ phần định lý viet là ăn chắc còn này e nhìn vào e mất định hướng nên hc cái nào đầu tiên luôn ạ. mong a chỉ e vì e muốn hc trước ctrinh có nhiều tg ôn thi hơn ạ

 4. Quỳnh Anh says:

  Anh ơi anh có thể giới thiệu cho 2k3 bọn em những quyển sách ôn luyện hiệu quả không ạ. Hiện tại có nhiều loại sách quá. Bọn em cũng hoang mang lắm ạ :(( anh thấy bộ luyện đề mega 2020 có ổn không ạ. Cám ơn anh nhìuuu

 5. Diem Ngoc says:

  Giọng anh truyền cảm quá ạ!!!
  Em đang học lớp 11 , môn Toán là môn em chưa tự tin nhất.Cảm ơn anh vì đã chia sẻ ạ!
  Nhân tiện anh cho em hỏi chút xíu, khi mà học lớp 11 thì phải học ntn cho kì thi THPTQG ạ? Ý em là có cần học trước chương trình hay tập giải đề trước hay gì không ạ?

 6. nc t says:

  Chi hỏi em học khối D nhưng muốn vào những nghành kỉ thuật ô tô cơ khí hay tự động hoá thì ở SG có nơi nào nhận không

 7. Thắng KaKa says:

  Trên mạng em thấy có mấy khoá học online luyện thi đại học, anh cho em hỏi nếu học online như vậy thì có hiệu quả hơn đi học thêm ở trường hay trung tâm không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button