23/11/2021

Hôm nay chỉ nói chuyện cho vui nha cả nhà nhé

Hôm nay chỉ nói chuyện cho vui nha cả nhà nhéĐêm báo cáo tốt nghiệp của học viên lớp THANH NHẠC CƠ BẢN trung tâm nghệ thuật Trống Đồng.

Trung tâm nghệ thuật Trống Đồng chuyên đào tạo:
Thanh nhạc cơ bản
Thanh nhạc nâng cao
Luyện thi đại học thanh nhạc (nhạc viện hà nội, đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, nghệ thuật hà nội,…)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 4 ngõ 24 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 6 ngõ 157/23 Pháo Đài Láng, Đống Đa, HN


Tag liên quan đến Hôm nay chỉ nói chuyện cho vui nha cả nhà nhé

luyện thi đại học,trung tâm nghệ thuật trống đồng,gala tốt nghiệp khóa học,thanh nhạc cơ bản

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

17 thoughts on “Hôm nay chỉ nói chuyện cho vui nha cả nhà nhé

  1. Cô chào Hòa, cô gần 70. Rất thích hát dòng nhạc quê hương và yêu lắm giọng T. Hòa. Mong th.xuyên gặp và được con hướng dẫn học hát ( cô người miền Trung h.dẫn cho cô đăng ký nhé). Cảm ơn và chúc GĐ cháu mọi điều tốt đẹp..

  2. Phương pháp giảng dạy của cô rất hợp lý, phù hợp với đại đa số nhu cầu của các học viên. Cô có giảng dạy kỹ lưỡng tỉ mỉ như vậy chúng tôi mới hiểu rõ về kỹ thuật hát của từng thể loại, bài hát và câu hát. Tuy nhiên, ko tránh khỏi 1 vài yk trái chiều ( chỉ là con số quâ nhỏ) . Rất cảm ơn cô giáo, mong cô duy trì PP giảng dạy này để những ng yêu AN và hâm mộ giọng hát của cô Thanh Hoà tiếp tục đc truyền lửa cô nhé !

  3. Cách giảng dạy của cô rất hợp lý, phù hợp với đại đa số nhu cầu của hv. Có dạy kĩ lưỡng như vậy mới dễ hiểu và hiểu sâu kt về thanh nhạc. Tôi nghĩ rằng đó là tâm huyết và những kinh nghiệm quý báu của người làm thầy. Rất cảm ơn cô giáo và mong cô tiếp tục duy trì cách dạy này. Còn 1 vài yk trái chiều chỉ là số ít của những ng đã biết ít nhiều về AN chứ ko phải số đông đâu ạ. Chúc cô luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục truyền lửa cho rất rất nhiều ng yêu AN và hâm mộ cô Thanh Hoà ạ !

  4. Chào cô giáo, cô giảng rất hay, a học được nhiều ở cô làm a hát karaoke hxom mua đường sữa sang thăm(đùa) hihi chứ học đc xử lý từ trong lúc hát tránh đc phô. Tks cô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *