Giới thiệu khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Vật Lí – Thầy Vũ Thế Anh

Giới thiệu khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Vật Lí – Thầy Vũ Thế Anh

Giới thiệu khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Vật Lí – Thầy Vũ Thế Anh

Khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Vật Lí bao gồm 20 đề thi có video chữa được thầy Vũ Thế Anh biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT môn Vật lí. Mỗi đề thi sẽ khoanh vùng những kiến thức trọng tâm nhất của Vật Lí phổ thông, chủ yếu là kiến thức Vật Lí 12 cho các em. Trong từng đề thi Thầy sẽ đưa ra phương pháp học tốt nhất cho từng dạng, mẹo làm bài chính xác nhất và luyện làm trắc nghiệm nhanh nhất, từ đó các em có thể lập được phương án giải đề thi hiệu quả nhất. Đề thi được thiết kế dưới dạng đề thi online để em có thể thử sức mình với các bạn học sinh trên toàn quốc, trước khi xem các video bài giảng chữa chi tiết của thầy. Các em có thể tải được đề, đáp án, lời giải chi tiết để tiện cho việc học ở nhà hơn. Chúc các em học tập tốt và dành được điểm số cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới!
Học trực tuyến tại: http://tuyensinh247.com
Fanpage: https://fb.com/luyenthi.tuyensinh247/


Tag liên quan đến Giới thiệu khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Vật Lí – Thầy Vũ Thế Anh

luyện thi đại học,học trực tuyến,học online,tuyển sinh 247,tuyensinh247,Giới thiệu khóa Luyện đề thi thử TN THPT & ĐH môn Vật Lí – Thầy Vũ Thế Anh,Vũ Thế Anh,Vật lí 12

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button