26/07/2021

Giải nhanh giao thoa sóng cơ học – Luyện Thi Vật Lý – Thầy Nguyễn Hà Bắc

Giải nhanh giao thoa sóng cơ học – Luyện Thi Vật Lý – Thầy Nguyễn Hà BắcChào các em,

Thầy xin giới thiệu với các em khóa học Luyện thi THPT Quốc Gia 2017 môn Vật Lý để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2017.

Cấu trúc khóa luyện thi THPT quốc gia gồm: 50% giới thiệu các kiến thức lí thuyết, 50% thời gian còn lại tập trung hướng dẫn phương pháp làm các dạng bài tập.

Khóa học gồm 7 chuyên đề bao quát toàn bộ chương trình thi ôn thi quốc gia và ĐH, CĐ môn Vật Lý. Với những vấn đề TRỌNG TÂM nhất từ dễ đến khó trong chuẩn kỳ thi quốc gia 2017.

Giúp học sinh hệ thống các kiến thức đồng thời tập trung hướng dẫn chi tiết phương pháp làm các dạng bài tập thông qua các ví dụ điển hình. Sau mỗi nội dung kiến thức thầy giáo luôn có những lưu ý và chia sẻ bí quyết giúp học sinh tránh được những sai lầm trong quá trình làm bài.

Với cách thiết kế bài giảng khoa học, chi tiết. cuốn hút giáo viên giúp các em nhanh chóng hiểu rõ ý nghĩa và bản chất của các hiện tượng Vật lí. Đặc biệt, bài tập tự luyện được cấu trúc dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến vì vậy sau khi làm bài tập học sinh có thể biết được những kiến thức mình chưa nắm vững để kịp thời bổ sung.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Giúp lấy lại suy nghĩ yêu thích môn Vật Lý. Nắm vững bản chất để hứng thú làm bài tập, rèn luyện kỹ năng tính toán, tư duy nhanh chóng. Đáp ứng yêu cầu của kỳ thi THPT Quốc Gia đối với môn Vật Lý.

Sau mỗi bài giảng sẽ có bài tập vận dụng để các em làm sau đó sẽ có đáp án chi tiết dạng text. Hi vọng cũng là một công cụ đắc lực cho các em học tập.

Truyền cảm hứng học tập và nâng cao sự tự tin khi bước vào kì thi. Một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn vượt qua nỗi sợ hãi và mất tự tin khi bước vào các kỳ thi,

Lịch lên sóng: Bài giảng sẽ được cập nhật 1 tuần 1 lần. Mỗi lần cập nhật 4 video clip và mỗi clip sẽ có một bài tập vận dụng riêng.

Link http://zuni.vn/luyen-thi-dai-hoc/khoa-hoc/gioi-thieu/luyen-thi-thpt-quoc-gia-2017-mon-vat-ly/2420


Tag liên quan đến Giải nhanh giao thoa sóng cơ học – Luyện Thi Vật Lý – Thầy Nguyễn Hà Bắc

luyện thi đại học,giai chi tiet de thi vat ly 2015,giai chi tiet mon vat ly 2015,on tap ly thuyet,bai giang truc tuyen,giai nhanh vat ly,duong tron luong giac,giao thoa anh sang,song co hoc,giai nhanh bai tap song co,on thi dai hoc,nguyen ha bac,vat ly,bai giang mien phi,vong tron luong giac,giai nhanh bai tap

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

8 thoughts on “Giải nhanh giao thoa sóng cơ học – Luyện Thi Vật Lý – Thầy Nguyễn Hà Bắc

  1. Vd1 tại sao chỉ có 2 điểm z mọi người?? Chứ ko phải giữa 7,5 và 12,5 là 8,5 ,9,5, 10,5 vs 11,5? Ai giải thích dùm em với

  2. Hay, nhưng mà cho em hỏi trường hợp nào thì áp dụng được công thức này ạ?

  3. phải là 5 điểm mới đúng Thầy ơi thầy có thể xem lại cách của thầy được k ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *