15/06/2021
GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Hàng Đầu TPHCM.

Học ngoại ngữ – đặc biệt Anh Văn hiện nay là một trong những nhu cầu tất yếu của rất nhiều người. Vì vậy, các cơ sở dạy kèm, trung tâm ngoại ngữ lần lượt ra đời rất nhiều tại TPHCM cũng như trên cả nước. Tuy nhiên, để việc học Anh Văn có chất lượng và hiệu quả thì việc học kèm với GIA SƯ tại nhà là điều rất cần thiết.  Chúng tôi với đội ngủ GIA SƯ giỏi, kinh nghiệm dạy kèm lâu năm cùng phương pháp giảng dạy sinh động giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thực hành nói Tiếng Anh lưu loát….


Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Học Mãi TpHcm với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ cùng bạn vượt các vấn đề khó khăn trong việc học Tiếng Anh, với việc dạy kèm anh văn tại nhà, gia sư tphcm với sự tận tâm và nhiệt tình được thể hiện qua từng buổi dạy cho các em, giúp các em cũng cố lại toàn bộ kiến thức, và dễ dàng cùng các em học sinh – sinh viên lấy lại căn bản của môn học này trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất có thể..

Ngoài ra, gia sư dạy kèm Tiếng Anh chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư sẽ giới thiệu đến các em học sinh và quý vị học viên  nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm “tài sản” riêng cho mình.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Học Mãi TpHcm chuyên cung ứng đội ngũ gia sư dạy kèm Tiếng Anh giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:

– Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp.
– Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học.
– Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng.
– Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS, Cambridge… và có gia sư dạy kèm tiếng việc cho người nước ngoài, và người đang cần  xuất cảnh để định cư, làm ăn, học  tập…

 

HOTLINE TÌM GIA SƯ : 0972 632 146.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *