15/06/2021
gia-su-quan-tan-binh

GIA SƯ QUẬN TÂN BÌNH

Hiện nay trung tâm may mắn có được sự cộng tác của các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập trên địa bàn TPHCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng như: THPT Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thượng Hiền..Võ Trường Toản, Lê Quí Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Mạc Đĩnh Chi, Bình Phú. THCS Nguyễn Du, Đồng Khởi, Chu Văn An, Tiểu học Lam Sơn, Kim Đồng, Nguyễn Huệ, ….. thường xuyên nắm bắt các chương trình đổi mới của Sở Giáo Dục & Đào tạo.

Qua khảo sát chúng tôi biết được trên địa bàn quận Tân Bình có các trường tiểu học như: Bình Giã, Bành Văn Trân, Nguyễn Viết Xuân, Đống Đa, Trần Văn Ơn, Trần Quốc Toản,Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó – các trường THPT như Nguyễn Thượng Hiền và Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Chí Thanh, Lý Tự Trọng. Các trường THCS là Nguyễn Gia Thiều, Quang Trung, Ngô Sĩ Liên, Phạm Ngọc Thạch, Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, Ngô Quyền, Trường Chinh…

Số lượng các trường tiểu học, THCS, THPT lớn đồng nghĩa với số lượng các em học sinh tập trung tại quận Tân Bình rất đông. Nhu cầu liên hệ tìm gia sư giỏi của quý gia đình học sinh do vậy sẽ ngày càng nhiều. Đồng thời, vấn đề về chất lượng luôn được quý phụ huynh chú trọng quan tâm.

gia-su-quan-tan-binh

Nắm bắt tình hình này, đội ngũ giáo viên và sinh viên tại GIA SƯ HỌC MÃI đã và đang nâng cao cho xứng tầm với mong muốn của quý phụ huynh. Với chủ trương: “Gia sư Tân Bình giỏi thì học sinh sẽ giỏi”, đó là nền tảng để các bạn gia sư phấn đấu nhiều hơn.

Hiện tại, Quý gia đình ở Tân Bình liên hệ tìm gia sư cho con chủ yếu ở cả 3 cấp học..Chúng tôi thường khuyên gia đình nên cho con em mình học 3 buổi một tuần là hợp lý nhất.

Gia sư  Học Mãi Tân Bình là giáo viên hay sinh viên luôn là chủ đề quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Mỗi đối tượng đều có một nét riêng: Các bạn sinh viên thường năng động và thích dạy trẻ. Giáo viên thường cứng nhắc và kinh nghiệm. Để có quyết định trong trường hợp này, các ông bố bà mẹ thường dựa vào đặc tính của các em học sinh mà quyết định chọn gia sư. Chúng tôi luôn hổ trợ khi quý gia đình liên hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *