27/10/2021
gia-su-luyen-thi-vao-truong-chuyen

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN

Với mục tiêu đổi mới phương pháp tuyển sinh làm tiền đề cho việc nâng cao chất lượng dạy và học ở bậc phổ thông. Vừa qua, bộ giáo dục và đào tạo đã đề xuất một dự thảo với nhiều điểm mới về hai kỳ thi. Kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh Đại Học. Trong đó dự kiến sẽ có sự điều chỉnh về môn thi và hình thức thi.

Trung Tâm Gia Sư Học Mãi được thành lập với ước nguyện mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị. Trung tâm gia sư sư phạm với tập thể sinh viên và giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Bước vào trường chuyên là mục tiêu và nguyện vọng của hầu hết các bạn học sinh cũng như bậc phụ huynh. Vì sự thật là ở đó sẽ có môi trường giáo dục tốt cùng các thầy cô giáo giỏi tạo điều kiện thuận lợi nhất để mở rộng cánh cửa bước vào đại học !

gia-su-luyen-thi-vao-truong-chuyen

Tin từ Sở GD-ĐT; hiện có 788 thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2013-2014. Theo đó, số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào lớp chuyên Toán đông nhất, với 206 thí sinh, kế đó là lớp chuyên tiếng Anh (192), chuyên Hóa (150); chuyên Văn (117);, chuyên Lý (112) và thấp nhất là chuyên Tin chỉ có 12 thí sinh.

Gia sư Học mãi nhận luyện thi vào trường chuyên cho các em học sinh. Quý phụ huynh hãy đăng kí ngay hôm nay nhé.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *