08/12/2021

Gia sư IELTS – TOEIC tại Hồ Chí Minh

Gia sư IELTS – TOEIC tại Hồ Chí MinhXin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
Tôi tên là Lê Minh Nhật. Quê quán ở Cần Thơ, và tôi đã tốt nghiệp ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) vào năm 2017 – Ngành Quản Trị Kinh doanh, chương trình quốc tế và học 100% Tiếng Anh. Hiện tại, Tôi đang là sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh ( VB2) của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đồng thời, tôi cũng đang là kiểm toán viên ở công ty Kiểm Toán Ernst and Young và đã làm việc được hơn hai năm. Làm việc trong môi trường đa quốc gia, tôi có cơ hội tiếp xúc với các khách hàng nước ngoài ở các công ty FDI như Nhật Bản, Đức, Mỹ và dành hầu hết thời gian cho việc trao đổi, viết báo cáo bằng tiếng Anh. Hiện tại tôi đang có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 7.0 và TOEICS 990 và một bằng Tiếng Nhật N3.

Ngoài công việc kiểm toán, tôi còn có đam mê học và đi dạy ngôn ngữ, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEICS cho sinh viên sắp ra trường hoặc các cô chú lớn tuổi cần bằng cấp để thăng chức trong công việc hiện tại. Sau khóa học 6 tháng (2-3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được mục tiêu TOEIC 550 đến TOEIC 700 nếu học viên cố gắng hoàn thành bài tập được giao và đi theo lộ trình giảng dạy. Đối với giáo trình tiếng Anh, tôi sử dụng giáo trình tự biên soạn từ sách nước ngoài, và chỉnh sửa đôi chút cho phù hợp với trình độ, độ thông dụng, cũng như thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Ngoài ra, tôi còn dạy tiếng Nhật căn bản cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về xứ sở hoa anh đào. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó ( và so với tiếng Anh thì khó hơn rất nhiều), vì vậy mà tôi sẽ là người đồng hành cho những bước đầu tiên của bạn trong việc chinh phục Tiếng Nhật cũng như tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến Nhật bản trong tương lai. Giáo trình tôi sử dụng sẽ là Minna No Nihongo quyển 1 và 2 bào gồm 50 bài. Lộ trình sẽ là 6 tháng hoặc 3 tháng, tùy thuộc vào thời gian học của mỗi học sinh để đạt được tấm bằng N5.

Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.
https://giasubaochau.net/ho-so/gia-su-gioi-dai-hoc-kinh-te-tphcm-chuyen-day-kem-mon-luyen-thi-toeic-tieng-anh-giao-tiep-tieng-nhat-chung-chi-n5-32468


Tag liên quan đến Gia sư IELTS – TOEIC tại Hồ Chí Minh

luyện thi đại học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *