10/08/2022
gia-su-day-kem-tai-nha

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Hiện nay nhu cầu học gia sư rất nhiều tuy nhiên học gia sư ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm.
Vì không ít phụ huynh than phiền tình trang gia sư kém chất lượng, giáo viên mà giải một bài Toán cứ loay hoai mãi mà giải không ra.
và liệu có phải là kiến thức của giáo viên tệ đến thế không ?
Thực tế là không phải…

Để tìm gia sư quả thật không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng ta đã biết trung tâm gia sư ngày càng nhiều và nhiều khi làm phụ huynh khó lựa chọn. Tuy nhiên, đối với hững phụ huynh có kinh nghiệm thì việc đó quả thật hoàn toàn dễ dàng vì chỉ cần lên google tìm có thể thấy được những trung tâm gia sư có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép…

Chuyên nhận kèm tại nhà các môn: TOÁN, LÝ, HOÁ, VĂN, SINH, NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, VẼ, LUYỆN CHỮ, ĐÀN, NHẠC, VẼ  từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH các khối: A, B, C, D.
Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Học Mãi là một tập thể tận tâm, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi từ các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, trường chuyên và cả giáo viên đại học cùng các sinh viên giỏi.

NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ KHẮP NƠI TRONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CÁC MÔN: Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…Anh Văn,Sử, Địa lý. Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC. Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc.. Luyện viết chữ đẹp, rèn chữ Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp, Thái Lan, Bồ Đào Nha. Chúng tôi với uy tín, trách nhiệm của mình sẽ đem đến sự hài lòng cho quý phụ huynh.

gia-su-day-kem-tai-nha

Kèm sát chương trình tại trường;giúp học sinh hệ thống lại lý thuyết, củng cố bài tập, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao học sinh giỏi, phân ban Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du…theo chương trình chuyên.
Luyện thi 6, 9, tú tài, đại học năm rồi kết quả cao.

Đặc biệt:
Phương pháp sư phạm dễ hiểu,tận tâm,nâng đỡ học sinh yếu,lười,giúp học sinh tiếp thu bài tốt nhất,bảo đảm học sinh tiến bộ sau 1 tháng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.