GIA SƯ CẤP 2

GIA SƯ CẤP 2

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Học Mãi nhận dạy kèm học sinh lớp 6 tất cả các môn, có thể nhận dạy báo bài cho học sinh theo nhu cầu của gia đình. Tuy theo năng lực và sức học của học sinh mà gia sư chúng tôi luôn có xu hướng điều chỉnh phương pháp dạy một cách tốt nhất. Gia sư chúng tôi phần lớn tốt nghiệp từ Đại học sư phạm.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Học Mãi nhận dạy kèm tai nhà tất cả các môn học lớp 9.
Lớp 9 là năm cuối cấp nên vô cùng quan trọng đối với tất cả các em học sinh. Các em có vào được trường cấp 3 như mong muốn hay không thì phải tùy thuộc vào thành tích và nỗ lực của các em trong năm này.

gia-su-cap-2

Như chúng ta đã biết, lớp 8 là bước đệm quan trọng đối với tất cả các em học sinh đang học trung học cơ sở. Bởi chương trình ôn thi lên lớp 10 cũng bao gồm cả kiến thức lớp 8 nữa, chính vì lẽ đó mà nếu học sinh bị mất căn bản không nhanh chóng lấy lại căn bản ngay từ thời điểm này sẽ khó có khả năng đậu vào trường cấp 3.

Lớp 7 là tiền đề quan trọng cho những năm về sau trên con đường học tập của bé. Nếu bé bị mất căn bản từ lớp 7 mà phụ huynh không phát hiện thì nhiều khả năng sẽ ko thể cứu vãn được trong những năm về sau. Hiện nay có nhiều gia sư chỉ giảng dạy theo nội dung chương trình học của bé mà không quan tâm đến năng lực thực sự.

GIA SƯ HỌC MÃI NHẬN DẠY KÈM TẤT CẢ CÁC MÔN

 

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button