27/10/2021

ĐI LÀM mà chưa biết 4 BÀI HỌC XƯƠNG MÁU này thì rất khó phát triển sự nghiệp! | Nguyễn Hữu Trí

ĐI LÀM mà chưa biết 4 BÀI HỌC XƯƠNG MÁU này thì rất khó phát triển sự nghiệp! | Nguyễn Hữu Trí

ĐI LÀM mà chưa biết 4 BÀI HỌC XƯƠNG MÁU này thì rất khó phát triển sự nghiệp! | Nguyễn Hữu Trí

ĐI LÀM mà chưa biết 4 BÀI HỌC XƯƠNG MÁU này thì rất khó phát triển sự nghiệp! | Nguyễn Hữu Trí
▶ Workshop Zoom “Dẫn dắt sự nghiệp”:
https://bit.ly/workshopLYC2
▶ Workshop Zoom “Vượt qua khủng hoảng tuổi đôi mươi” (Quarter Life Crisis): http://bit.ly/workshopQLC-desc
▶ Khóa học Awake Your Power của anh Trí: https://ayp.vn/khoa-hoc-ky-nang-mem-awake-your-power/
_______________________________
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
▶ Follow Fanpage Học viện AYP: https://www.facebook.com/AwakePower/
▶ Follow Fanpage Nguyễn Hữu Trí: https://www.facebook.com/nghuutri/
▶ Follow Tiktok: https://www.tiktok.com/@thayqueo
▶ Follow Instagram: https://www.instagram.com/nghuutri/
▶ Liên hệ quảng cáo: minh.pham@breakthroughpower.com.vn
_______________________________
❤ Đừng quên Like, Share Video nếu thấy hữu ích nhé!

#nguyenhuutri #thayqueo #mrqueo


Tag liên quan đến ĐI LÀM mà chưa biết 4 BÀI HỌC XƯƠNG MÁU này thì rất khó phát triển sự nghiệp! | Nguyễn Hữu Trí

luyện thi đại học,nguyen huu tri,nguyễn hữu trí,anh tri,reaction,nguyen huu tri reaction,nguyễn hữu trí reaction,Mr. Quéo Ồ Ruây,mr quéo,người đi làm,sự nghiệp,tuổi trẻ,công việc,người trẻ,tìm việc,kỹ năng,phát triển bản thân,người trẻ tuổi 20s,bài học ra trường,nguyễn hữu trí sự nghiệp,nguyễn hữu trí người đi làm,phát triển sự nghiệp

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

25 thoughts on “ĐI LÀM mà chưa biết 4 BÀI HỌC XƯƠNG MÁU này thì rất khó phát triển sự nghiệp! | Nguyễn Hữu Trí

 1. Em thực sự mơ hồ về khả năng truyện đạt của bản thân mình . Em lúc nào cũng tự ti về khả năng truyền đạt thông tin và khả năng thuyết trình của bản thân . Lúc nói chuyện, đề cập đến một vấn đề em chẳng thể nào có được sự '' chuyên nghiệp'' trong câu văn được .

 2. 20 phút tuyệt vời! Cám ơn góc nhìn của anh Queo đã chia sẻ. Em đã tìm được sự bình yên trong thời gian này. Nhưng self-reflection và đối diện với những khuyết điểm của mình bằng những câu hỏi của anh đã giúp em mở ra nhiều định hướng mới trong công việc sắp tới.

 3. Đầu tiên em xin phép gọi anh Trí là anh cho cảm giác gần gũi anh ạ.
  Em hiện tại vừa hoàn thành kì thi lớp 10 và đỗ cả vào trường chuyên của tỉnh em và 1 trường khác khá tốt trong TP HCM . Em đang phân vân giữa 1 môi trường "dễ thở" nhưng có thể cho em được thả lỏng đi theo định hướng của bản thân hiện tại ( còn tương lai thì em chưa dám khẳng định sẽ gắn bó với nó anh ạ) và 1 môi trường với đầy những cơ hội và trải nghiệm nhưng sẽ khó cho em theo đuổi ước mơ hiện tại ( có lẽ 1 phần vì kinh tế gia đình anh ạ) . Trong giới hạn và tính công khai của lời bình luận thì em chỉ có thể đưa ra chừng ấy thông tin , có thể là chưa đủ để anh cho em 1 câu trả lời nhưng mong là anh có thể tư vấn cho em phần nào đó vấn đề . Em xin cám ơn.

 4. " Nhập gia tùy tục". Em đã vào banker từ khi ra trường và đó là cái nôi giúp em trưởng thành và sau khi đạt được thành quả nhất định trong công việc nhưng em vẫn quyết định nghỉ bank để đi theo đam mê vì những thứ em thiếu đế khởi nghiệp đều đã được học hỏi khi vào bank. Bạn này mới ra trường mà nhảy hết công việc này, công việc khi và còn đòi hỏi là làm công việc đúng sở thích, cảm thấy hạnh phúc khi đi làm thì quả là bản lĩnh và sự thích nghi kiên nhẫn của bạn là không có. Từng là một banker em xin khẳng định bank là môi trường phát triển học hỏi tốt rồi… chà nói đến chuyện này thì dài lắm nhưng mong bạn sớm trưởng thành hơn 🙂

 5. Em cản thấy dạo gần đây em đã k thực sự cố gắng vào cuộc sống và đổi lỗi cho covid. Sau video này em nhận ra mỗi biến động sẽ tạo ra cơ hội bình đẳng cho mọi người. Ai rèn luyện thì sẽ nắm bắt được cơ hội cho bản thân mình. Em cảm ơn anh ạ! cảm ơn anh vì tất cả.

 6. Thành thật mà nói em cũng thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, cụ thể là do giáo dục, do gia đình, do cơ chế. Thực ra thì em cũng nhận ra là mình không thể thay đổi hoàn cảnh đó cho đến khi mình thực sự thay đổi. Em có kế hoạch nhưng em vẫn chưa đủ ý chí, quyết tâm theo đuổi nó, có lẽ em hơi mộng mơ, dễ bị chi phối và yếu nhược. Em nghĩ em cần tập trung hơn, thực tế hơn để chơi cho đẹp cái cuộc chơi mà lao vào (cuộc chơi của những con cá trong bình), có thua cũng phải thua cho đẹp phải không anh!

 7. Chuẩn không cần chỉnh. Sự kết nối với bản thân rất quan trọng để làm tiền đề cho không chỉ là công việc mà nhiều những vấn đề khác trong cuộc sống. Em đã mất nhiều năm để kết nối vs bản thân để tìm cho mình lối đi riêng phù hợp. Ngoài ra, Lúc anh nói đến việc thích nghi, rất đúng ý em. Nhiều bạn trẻ gặp rất nhiều khó khăn để làm quen với một môi trường mới và không ngừng than van thay vì học cách hoà nhập với nó.

 8. E đang làm ngành dịch vụ rõ hơn là e làm bartender , bây h dịch bùng lên e đang rất mơ hồ về tương lai của mình . A có lời khuyên gì ko ạ

 9. em thật sự đang có tư duy đỗ lỗi cho những vc mình ko thực sự cố gắng em đỗ lỗi cho hoàn cảnh nhưng ko nhìn lại bản thân,Và em đang đứng lưng chừng giữa vc nhìn ra điểm mạnh của mình và cố gắng gò ép nó vao 1 khuôn khổ em mong muốn dù nó thực sự ko phù hợp và hieenn tại em đang cố gắng hòa hợp giữa cả 2 hazzz.Hiện tại thực sự em ko biết mình có đang làm đúng hay ko

 10. 12 năm đèn sách học hành nhưng chưa 1 lần em cố gắng làm điều gì đó thực sự. i thi HSG đậu chỉ vì may mắn(em cho là vậy vì em chả ôn hay học gì ). đậu C3 với số điểm khá cao trong khi em chẳng học hành gì. Em mạo hiểm chọn khối A vì cha mẹ khuyên nên học, vì anh chị trong dòng họ đều học , vì ko muốn người khác chê cười hay khoe mẽ con họ trước mặt bố mẹ, vì muốn sau này dù là con gái cũng có công việc ổn định và 1 mức lương tốt .Năm nay lên lớp 12, đối diện vs chọn khối thi , chọn ngành, chọn trường thì em lại thực sự bơ vơ.Em bỗng chợt nhận ra là trong 12 môn học em chẳng giỏi môn nào cả. Vì vậy việc chọn khối thi với em hiện tại là một điều khó nhằn

  Ai gặp em cx hỏi : " năm sau định thi trường gì v con ?".Với 1 đứa chưa tùng cố gắng như em thì đó là 1 câu hỏi khó. Lớp 12 thực sự choáng ngợp vs khối kiến thức lớn nhưng hơn tất cả thì bạn em ai ai cx đã lựa chọn cho mình một con đường riêng nhưng đối vs em thực sự đó là một điều khó khăn đối với em ít nhất là hiện tại
  Dẫu biết"cứ sai đi vì cuộc đời cho phép" nhưng em không thể nhẫn tâm nhìn bố mẹ đầu tư mạo hiểm vào em nhưng lại chẳng ra làm sao.Em hiểu rõ bản thân mình lười nhác như thế nào nhưng vẫn không thể nào vực dậy khỏi sự lười đó. Em thiếu ý chí, sự mạnh mẽ, kiên cường, luôn cố tỏ ra thông minh, bảo thủ, ….
  Tuy nhiên em cũng tự nhận thức rõ mình là một con người luôn nghĩ sẵn trong đầu các kế hoạch, phương án A, B, C . nhận thức rõ bản thân mình hiện tại.Đó là điểm mạnh duy nhất em thấy ở bản thân mình hiện tại.
  cuối cùng em hi vọng tầm 6 năm nữa khi em đã lớn và đọc lại cmt này là lúc em có thể tự hào rằng tuổi trẻ của mình thật may mắn

 11. Trong khoảng lặng đó, em đã nhận ra cái lớn nhất của bản thân sau bao lần thất bại là Không tự tin vào chính năng lực của mình và không đủ mạnh mẽ để nói ra chứng kiến của mình.
  Em đã được rất nhiều người giúp đỡ dù nơi đất khách quê người, may mắn hơn bao người nhưng chính sự ko tin tưởng vào bản thân lại chính là nguồn cơn cho tất cả.
  Mong điểm dừng này sẽ khai sáng cho bản thân em, cách em học để cho chính mình cơ hội, cơ hội để được tin tưởng, cơ hội để đc thể hiện chính mình.
  Cảm ơn chia sẻ của anh rất nhiều

 12. Cuộc sống vốn dĩ đã khó cân bằng , nhưng để cân bằng đc nó thì đó là 1 bài toán khó chưa có lời giải đáp, mình cũng đang trong tình trạng đó .

 13. Em cảm ơn anh Trí vì bài học qua video, em muốn hỏi: Tại sao anh thường hay bắt đầu câu nói bằng phần "Anh xin.." vậy ạ? Em cũng đang dùng những câu bắt đầu bằng vế đó và nó rất hiệu quả… chỉ là em chưa hiểu ra ý nghĩa của nó. Em rất vui nếu anh có thể đọc được bình luận của em và trả lời chân thành.. Chúc anh một buổi tối an lành!

 14. E vẫn đang suy nghĩ tiếp về chủ đề về định hướng của đnc mình đang cố gắng vươn lên thành đất nước phát triển. Tuy nhiên thì covid dường như cứ tưởng là đang phụ giúp đnc mình khi chuỗi cung ứng đang xoay trục về Việt Nam. Nhưng ai cũng thấy như hiện tại, dường như lại bđ xoay lưng vs đnc mình khi các nhà đầu tư nc ngoài lại đang quay lại china. Anh đánh giá thế nào về tình hình dịch bệnh cũng như khả năng về tương lai nền về kinh tế đất nước nói chung và định hướng tư duy và công việc mỗi ng nói riêng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *