15/06/2021
day-kem-tai-nha

DẠY KÈM TẠI NHÀ

Đội ngũ gia sư Dạy Kèm Tại Nhà của Trung tâm gia sư Học Mãi nhiểu năm nay luôn luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trên khắp TPHCM và các địa bàn lân cận. Qua đó chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà luôn cấp thiết đối với mỗi gia đình khi con em của quý phụ huynh mỗi năm lại lên một lớp mới, tiếp xúc với những kiến thức mới đầy bỡ ngỡ.  

 

  Chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi càng ngày chúng tôi lại có thêm nhiều khách hàng trung thành với trung tâm chúng tôi. Điều này là do đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn luôn phấn đâu trau dồi kiến thức, đạo đức nên được quý phụ huynh vô cùng tin tưởng và giao phó trách nhiệm rèn luyện, nang cao trình độ kiến thức cho con em của quý phụ huynh.

 

day-kem-tai-nha

 

  Sắp tới trung tâm sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều giáo viên giỏi đang trực tiêp giảng dạy tại các trường uy tín TPHCM. Nhiều trong số đội ngũ gia sư chúng tôi là cử nhân loại xuất sắc của các trường Đại Học danh tiếng khắp cả nước. Thêm vào đó, đội ngũ gia sư còn có cả các thạc sỹ chuyên ngành nổi tiếng cùng cộng tác.

 

  Năm nay,  khi mà BGD ĐT đã có những thay đổi trong việc cải cách giáo dục thì việc tìm gia sư dạy tại nhà sẽ là giải phấp vô cùng cần thiết để các em bắt kịp chương trình học ở trường, chúng tôi tin rằng với sự yêu mên của quý phụ huynh chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt công việc trồng người. Qúy phụ huynh hãy liên hệ sớm để tìm gia sư giỏi nhất cho con em mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *