10/08/2022

Chiến lược học ôn thi đại học khối A

Chiến lược học ôn thi đại học khối A


Tag liên quan đến Chiến lược học ôn thi đại học khối A

luyện thi đại học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

32 thoughts on “Chiến lược học ôn thi đại học khối A

 1. đúng ngay hoàn cảnh của em môn Hóa em lấy được gốc rồi mà vẫn chưa thể đẩy nó lên8+ còn vật lí thì nó hoang mang quá

 2. em cũng đang có ý định thi khối A vào ngoại thương ,em cũng từ một người không thích việc học nhưng em vẫn cố gắng vào được cấp 3 một trường giỏi nhưng đến tận bây giờ em vẫn cảm thấy trình độ toán,lý,hóa của mình chưa vào đâu cả mặc dù em dành thời gian và nỗ lực rất nhiều…anh cho em lời khuyên vớiddc ko ạ?

 3. E đang bị bỏ lại và e cần a giúp đỡ ạ
  1 . Ở lp e không có ai sẵn sàng bảo vs e như bạn của a là hk cuốn này cuốn kia sẽ hiểu các bạn chỉ bảo " t K bt " or " t K bt lm "
  2. E vẫn chưa bt phân bố thời gian ra sao khi có khá nhiều môn điểm e ở mức tb . Sắp đến bài ktra môn nào là dành hết thời gian hk môn đó nên e vẫn chưa hk xuyên suốt lm rõ và hiểu từng môn e hk kém.
  Trước mắt là như v ạ !!!

 4. mong anh sẽ ra nhiều video về ôn thi đại học .Em dã xem video của anh tử trước dã áp dụng và thấy tiến bộ vượt bậc ạ , bây giờ em đang chuẩn bị thi đại học rất cần lời khuyên từ anh .

 5. haiz, anh có bạn thật tốt đây em hỏi bạn bài rất chân thành mà chúng nó có trình độ còn : t ko biết lm hoặc chỉ m thì m giỏi hơn t à.

 6. Hic. Anh bị xếp vào danh sách 4 ng thi trượt đại học, vậy mà lật ngược tình thế lại bất ngờ, có một bước đột phá rất lớn. Anh thật đỉnh. Nghe mà có động lực quá đê❤

 7. Em 2k3, còn hơn 5 tháng nữa thôi là thi đại học rồi, nhưng mà năng lực của em hiện tại còn quá yếu kém. Cả học kì 1 năm lớp 12 e lại học hành sa sút. Có vẻ nó như một cú đánh tâm lý vậy. Đầu năm lớp 12 mà còn học hành kiểu đó thì làm sao đỗ đại học. Em cảm thấy trạng thái hiện giờ của mình không ổn, thời gian qua em thiếu nghị lực trầm trọng. Em cảm thấy có lỗi vs bản thân, cảm thấy mệt mỏi, em hối hận rồi. Tình trạng học tập hiện giờ của e là cái giá phải trả cho việc lười biếng, thiếu nghị lực, hoặc do kì vọng quá nhiều, đặt quá nhiều mục tiêu, mà sức mạnh tinh thần thì còn quá kém nên có thể dẫn đến việc chán nản nữa. Em tự cảm thấy mình thật là lười nhát, yếu kém. Nhưng em lại không dám nghĩ đến viễn cảnh nếu như mình không đỗ đại học. Nó thật sự rất tồi tệ. Con đường đại học quá tốt vậy mà, em không muốn để lỡ cơ hội. Nếu em để lỡ cơ hội này không biết cuộc đời em sẽ rẽ theo hướng nào. Mà nếu e k đổ đại học thì chắc chắn một điều em còn quá yếu kém vì không đủ nghi lực thực hiện mục tiêu của đời mình, thật sự quá thất vọng. Em thực sự bây giờ đang rất gấp rồi. Em không ổn tí nào. Em nghĩ em phải bình tĩnh, tìm lại chính mình và trau dồi nghị lực, để tìm lại niềm say mê học hành lúc xưa thôi. Không còn sớm nữa. E muốn mình từ giờ phải cố gắng tháng nhiều. Học điên cuồng, say mê, tiếp thu đc thật nhiều kiến thức, để chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia cực kì đáng giá này. Em cảm ơn anh rất nhiều vì nguồn động lực. Anh có nghị lực lắm. Đó là thứ e cần nhất bây giờ. Tự nhủ mình phải chăm chỉ thật nhiều, chỉ vì nâng cao nghị lực thôi. Cuối cùng vẫn cảm ơn anh thật nhiều. Em phải chăm chỉ thôi.

 8. Chào a. Một năm trước e đã xem video này. E đã tìm được con đường mà mình lựa chọn. Chà, có lẽ e vẫn may mắn hơn rất nhiều người khác. Nhưng sao mà nó vẫn khó khăn thế nhỉ. Thời điểm e đang viết những dòng này là sau khi thi giữa kì. E sẽ viết comment này là để xem 5 năm nữa mình có đạt được mục tiêu của mình k. Cùng cổ gắng nhé. Đừng sa đà thêm 1 lần nào nữa. M còn quá nhiều thứ phải cố gắng. Không những vì m mà còn vì cha mẹ, gia đình, những người yêu thương và quý m. M đã chọn con đường này thì hãy cố gắng hết sức. Hãy sống để mỗi ngày thức dậy đều có mục đích của nó. Hà Nội 10/1/2021 16:44.

Leave a Reply

Your email address will not be published.