Chia sẻ của học viên (P1) Kinh nghiệm luyện thi Nói IELTS

Chia sẻ của học viên (P1) Kinh nghiệm luyện thi Nói IELTS

Chia sẻ của học viên (P1) Kinh nghiệm luyện thi Nói IELTS

Với kinh nghiệm và thành tích dẫn đầu cả nước về chuẩn bị cho học sinh Việt Nam du học thành công tại các ĐH uy tín trên thế giới, cũng như là một trong những trung tâm đào tạo IELTS tốt nhất tại Hà Nội, Summit sẽ tổ chức hội thảo Road to IELTS 8.0+ dành cho tất cả các bạn học sinh mong muốn tối đa hóa điểm IELTS để có nhiều cơ hội hơn khi nộp hồ sơ và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Hội thảo này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động định hướng Road to Success mừng sinh nhật 4 tuổi của Summit.

Diễn giả

1. Thầy Olly: chuyên gia luyện thi IELTS dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Thầy Olly là giáo viên bản ngữ đã có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy thi IELTS chuyên sâu. Đặc biệt thầy có thế mạnh về viết và nói vì thầy hiểu rất rõ các tiêu chí chấm điểm của hai kỹ năng này. Với hơn 6 năm giảng dạy tại Việt Nam, thầy rất am hiểu những điểm yếu của học sinh Việt Nam. Thầy đã thiết kế và xây dựng được những phương pháp học và luyện tập hiệu quả dành riêng cho học sinh Việt Nam giúp các bạn học sinh cải thiện được khả năng ngoại ngữ và điểm số trong thời gian ngắn.

2. Cô Đặng Trang: Quản lý giáo viên, Giáo viên tại Summit. Cô đã từng nhận được học bổng của Nhà nước để đi học thạc sỹ chuyên ngành Kiểm tra Đánh giá Ngôn ngữ (Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng) tại Đại học Melbourne, Úc. Cô Trang đã có 5 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, vì thế, cô rất hiểu điểm mạnh và điểm yếu của các bạn học sinh Việt Nam khi làm bài thi này. Hiện cô đang là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Các học viên khách mời: là những học viên của Summit đã đạt điểm IELTS xuất sắc 7.5 đến 8.0 trong năm 2013 và 2014


Tag liên quan đến Chia sẻ của học viên (P1) Kinh nghiệm luyện thi Nói IELTS

luyện thi đại học,luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmat

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư giỏi TP.HCM

Toàn Cầu ra đời với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu: uy tín – chất lượng – dạy kèm tại nhà. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên lên hàng đầu với hơn 10.000 Sinh Viên gia sư giỏi kinh nghiệm trên 2 năm, gần 3.000 Giáo viên gia sư giỏi có kinh nghiệm từ cấp 1, cấp 3, Luyện thi Đại Học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon