07/07/2022

GIới thiệu

Kính gửi quý phụ huynh,

Học tập là một nhu cầu thiết yếu để hoàn thiện mỗi chúng ta. Học tập không có giới hạn tuổi tác, thời gian. Học tập là một quá trình kiên trì và lặp đi lặp lại để thành công.

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục thì chúng ta mới vượt qua được bóng đêm của sự tăm tối, thiếu hiểu biết để vươn tới một tương lai đầy tươi sáng.

Trung Tâm Gia Sư Học Mãi được ra đời nhằm mục tiêu đưa giáo dục của chúng ta lên một tầm cao mới. Thật vậy, đội ngủ giảng viên và giáo viên của trung tâm chúng tôi đang không ngừng nổ lực, rèn luyện từng ngày để đáp ứng sự kỳ vọng và ủng hộ của quý phụ Huynh trong thời gian qua.

Trong xu thế đi lên của thời đại, Trung tâm gia sư học mãi cũng đang từng ngày khẳng định vị thế của mình thông qua sự uy tín, tận tâm mà chúng tôi đã mang đến cho hàng ngàn phụ Huynh và học viên trong thời gian qua. Hiện tại trung tâm đã chính thức ra mắt website: www.giasuhocmai.com nhằm đáp ưng nhu cấu của phụ Huynh và học viên ở xa.

Với đội ngũ giáo viên, giáo sinh từ các trường uy tín của TPHCM, chúng tôi cung cấp gia sư đến tận nhà trong tất cả các Quận, huyện ở TPHCM giảng dạy tất cả các môn :

TOÁN, LÝ , HÓA, NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP, KÈM BÀI…LUYỆN THI ĐẠI HOC, ANH VĂN GIAO TIẾP, TOEIC, TOEFL.

Qúy phụ Huynh sẽ yên tâm hơn với đội ngũ giáo viên và giáo sinh tận tâm, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Trung Tâm chúng tôi. Chúng tôi dám cam kết mỗi học viên của Trung Tâm đều là những khách hàng đặc biệt mà chúng tôi luôn trân trọng, chăm sóc.

Đia chỉ:

Khu phố 5, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906037002