08/12/2021

6 quân nhân đánh chết bạn đồng ngũ

6 quân nhân đánh chết bạn đồng ngũ

6 quân nhân đánh chết bạn đồng ngũ

#stchannel #Quân_nhân_tử_vong #quân_nhân_bị_đánh_chết #quân_nhân_trần_đức_đô_bị_đánh_chết
#nguyên_nhân_cái_chết_của_trần_đức_đô

– thông tin

Ngày 28-29/6, mạng xã hội xuất hiện một số bài đăng phản ánh trường hợp quân nhân Trần Đức Đô (19 tuổi, quê thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) tử vong bất thường. Nam quân nhân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trường Đại học quân sự Quân khu 1, đóng tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.
Trao đổi với Zing, người nhà quân nhân này cho biết anh Đô đăng ký nhập ngũ ngày 16/1 và thực hiện huấn luyện tại Bắc Giang. Đến giữa tháng 6, anh chuyển nơi huấn luyện đến Đại học quân sự Quân khu
“Hôm 27/6, Đô gọi điện về cho dì trong tình trạng khỏe mạnh, nói là bị đội trưởng bắt nạt nhưng dặn không được kể với bố mẹ. Đến chiều 28/6, đơn vị gọi về báo cháu đột tử. Nhưng sau đó một lúc thì lại gọi lại bảo cháu tự tử”, người thân quân nhân Đô kể.
Sau khi nhận tin báo, gia đình của anh Đô được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên để nhận thi thể. Đến nơi, người nhà cho biết việc khám nghiệm tử thi đã thực hiện.

“Khi nhận thi thể, gia đình phát hiện rất nhiều vết thương ở vùng đầu, mặt, lưng và ngực”, người thân của anh Đô nói.
Gia đình nam quân nhân cho biết dù chiều 29/6 các thủ tục tang lễ đã hoàn tất, người nhà quyết định chưa mai táng. Họ dự định tìm nơi nhận giữ thi thể cho đến khi vụ việc được làm sáng tỏ.
Trao đổi với Zing tối 29/6, trung tướng Dương Văn Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1, xác nhận vụ việc và cho biết các cơ quan chuyên môn của Quân khu và Bộ Quốc phòng đang điều tra nguyên nhân tử vong của quân nhân Đô.
“Nguyên nhân ban đầu được xác định là Đô đã tự tử. Còn nguyên nhân dẫn đến việc nam quân nhân tự tử thì các cơ quan chức năng đang điều tra”, trung tướng Thông nói.
Về các vết thương trên cơ thể quân nhân Đô, trung tướng Thông cho biết cơ quan chuyên môn chưa có kết luận. Ông khẳng định trong quân đội, không có tình trạng đánh nhau, bạo lực mà “chỉ có đi làm nhiệm vụ”.

——————————————————————

xem thêm nhiều video hơn nữa tại kênh ( st channel ) hoặc nhấp vào link

– https://youtube.com/c/SChannell

——————————————————–

CÁC VIDEO KHÁC

– Cách tăng lượt follow cho tiktok

– lọc bạn bè không tương tác facebook

– bật kiếm tiền tiktok

– kiếm tiền online

– mmlive

– sim phong thủy 4 số cuối

– cách tăng lượt view và tim trên tiktok

……..

————————————————————————


Tag liên quan đến 6 quân nhân đánh chết bạn đồng ngũ

luyện thi đại học,6 quân nhân đánh bạn tử vong,6 quan nhan danh ban tu vong,Quân nhân tử vong,Quân nhân,nguyên nhân cái chết của trần đức đô

Xem thêm các video khác tại giasuhocmai.com

14 thoughts on “6 quân nhân đánh chết bạn đồng ngũ

  1. Tội này đm cho chung thân đm chứ 2 năm đm người ta nuôi con 18 năm 20 năm đm có hai năm đi tù có làm con người ta sống lại không đánh giá 2 năm là quá ít chung thân cho nó biết cái cảm giác đánh bạn đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *